Cellapy ra mắt tinh chất dưỡng trắng Pink Tone Up Ampoule thế hệ thứ hai với hiệu quả vượt trội

Thương Hiệu

Thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng của Hàn Quốc Cellapy vừa giới thiệu loại ampoule mới – Pink Tone Up Ampoule TC 2nd Generation giúp tăng cường độ đàn hồi cho làn da, mang đến vẻ ngoài sáng hồng rạng rỡ.

Sản phẩm Pink Tone Up Ampoule TC 2nd Generation của Cellapy mang đến làn da vẻ sáng hồng với thành phần “5-Jewel Complex” là một phức hợp bao gồm năm loại bột đá quí, trong đó có kim cương và sapphire để tạo hiệu ứng nâng tông và cải thiện làn da xỉn màu, đồng thời thành phần dưỡng ẩm giúp duy trì độ ẩm, cho làn da luôn giàu sức sống. Sản phẩm chứa công thức Triple Collagen Complex với gấp 3 lần collagen và thành tố FILL&UP giúp da căng bóng, xóa mờ các nếp nhăn và tăng cường độ đàn hồi đáng kể.

Việt Nam là một thị trường đầy tiềm năng và rất hứa hẹn cho các công ty mỹ phẩm với giá trị thị trường lên đến 2,35 tỷ USD“, bà Cho Eun-hye – Giám đốc Kinh doanh toàn cầu của Cellapy cho biết. “Chúng tôi kỳ vọng sản phẩm mới này sẽ đạt được thành công ở Việt Nam. Khi giới thiệu sản phẩm này đến thị trường Việt Nam, chúng tôi mong muốn định vị Cellapy như một thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu, đặc biệt là với sản phẩm ampoule.

Năm ngoái, Cellapy Pink Tone Up Ampoule thế hệ một đã thống trị bảng xếp hạng các thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu của Hàn Quốc kể từ khi ra mắt và nhận được phản hồi tốt từ các YouTuber và những người ảnh hưởng trong lĩnh vực làm đẹp tại Hàn Quốc.

Bài: Đẹp News

17/06/2021, 10:00