CĐV Malaysia vẫn cay cú tố bàn thắng của Anh Đức không hợp lệ

ĐẸP MEN
vietnam_vs_malaysia_17
Cổ động viên Malaysia tố trọng tài thiên vị Việt Nam. (Nguồn: Fox Sports)

Trên các trang mạng xã hội, nhiều cổ động viên Malaysia vẫn cay cú khi chỉ trích trọng tài Alireza Faghani bất công trong tình huống Anh Đức ghi bàn thắng mở tỷ số cho Việt Nam.

Những người này cho rằng Quang Hải đã rơi vào thế việt vị khi nhận bóng trước khi thực hiện đường chuyền quá hoàn hảo cho Anh Đức volley tung lưới Malaysia.

“Việt vị rồi kìa. Trọng tài biên, anh ở đâu trong tình huống đó?,” Amirul Arlis – một cổ động viên Malaysia đã viết, trong khi Abu_Khawlah_Ahmad thì đòi “VAR.”

Artortoise, một cổ động viên khác thì chia sẻ: “Việt Nam 3-2 Malaysia. Malaysia đã gục ngã trước Việt Nam bởi bàn thua không đáng có vì nó là việt vị.”

Tuy nhiên, trái với người hâm mộ, Shahrul Saad, trung vệ của Malaysia trong bài phát biểu mới nhất đã lên tiếng cho rằng không nên lấy lý do phải chịu bàn thắng việt vị để biện minh cho thất bại.

“Thất bại này thật đáng thất vọng. Bàn thắng đã việt vị nhưng chúng tôi không thể lấy điều đó ra làm lý do. Chúng tôi đã cố gắng dồn ép đối phương nhưng không thành công,” Shahrul Saad cho hay.

Thực hiện: depweb

17/12/2018, 09:40