Cậu nhóc bỏ 63 đồ vật vào miệng

Sống

Nghệ sĩ Lenka Clayton quyết định chia sẻ niềm vui làm mẹ của mình bằng cách thực hiện một quyển sách ảnh với tiêu đề “63 vật thể lấy từ miệng của con”. Quyển sách là tập hợp hình ảnh những vật dụng hằng ngày được Clayton cố gắng lấy ra từ miệng đứa con trai trong vòng 7 tháng. Màu sắc và kích thước của đồ vật trong hình giống hệt ngoài đời thật. Đây là món quà Clayton muốn dành tặng cho con trai khi cậu chàng trưởng thành.

Cũng giống như bao cô cậu nhóc nghịch ngợm và hiếu động khác, con trai của Clayton luôn tỏ vẻ tò mò trước tất cả đồ vật và luôn có xu hướng… bỏ vào miệng nếu chúng không quá to. Đó có thể là quả sồi ngoài sân, vài viên đá nhỏ hay miếng bọt biển trên bàn. Thậm chí cậu nhóc còn bỏ vào miệng kẹp giấy, vài đồng tiền và mấy cục logo nhiều màu. Có một lần anh chàng sắp bỏ vào miệng một… gói thuốc chuột, thật may thay Clayton chạy tới kịp và ngăn cản hành động “làm liều” của chàng!

Quyển sách là những trải nghiệm mới mẻ khi làm cha mẹ: Nó rất tuyệt, một hành động ngây ngô của con cũng có thể làm bạn vui suốt ngày, nhưng đôi khi bạn phải nhanh tay lẹ mắt để giật mạnh những thứ con sắp cho vào miệng! “Đó là một cuộc đua kỳ lạ mà khi làm mẹ bạn mới trải qua hết được”, Clayton chia sẻ.

Mời bạn cùng ngắm nhìn những hình ảnh thú vị trong quyển sách:

Ba phiên bản bìa của quyển sách
Kẹp giấy
Quả sồi khô
Vỏ kẹo và đồ chơi
Miếng bọt biển cũng là “thức ăn” ngon!
Anh chàng cũng không ngại mấy viên sỏi
Nắp lon cũng chẳng vấn đề gì!
Cả cái này cũng đáng nếm thử.

 

Toàn bộ 63 “vật thể lạ” mà con trai Clayton đã cho vào miệng!


 

Thực hiện: depweb

24/11/2014, 11:06