Câu chuyện về nghệ thuật được kể bằng những ly cocktail và hương vị món cicchetti Ý chính thống

Tin Tức

Nếu là một người sành sỏi và luôn tìm kiếm những địa đểm nổi bật gợi lên những hương vị cocktail sáng tạo và trải nghiệm các món ăn tuyệt vời thì Kimpton Maa-Lai Bangkok ở Langsua, khách sạn đầu tiên thuộc thương hiệu sang trọng IHG tại Đông Nam Á là sự lựa chọn hoàn hảo.

quay bar ms jigger - 1

Hương thơm nồng nàn, ấm áp của vỏ bột làm bánh, lá oregano tươi và pho mát tan chảy thoang thoảng trong không khí buổi tối, tiền thân của món cicchetti hấp dẫn mang đến món ăn kèm ngon miệng cho lựa chọn đồ uống đầy nghệ thuật của cocktail bar Ms.Jigger.  Trong nhà bếp, đầu bếp người Ý nổi tiếng Danilo Aiassa kết hợp những nguyên liệu tươi ngon nhất của địa phương với kỹ thuật ẩm thực truyền thống và ảnh hưởng từ Piedmont ở phía Tây Bắc nước Ý, nơi ông sinh ra và lớn lên, để tạo ra những món ăn hấp dẫn mang hương vị Ý chính thống.

quay bar ms jigger - 3

Được dẫn dắt bởi quản lý pha chế người Pháp gốc Thái Lan Lorianne Spach, nhân viên phục vụ quầy bar là hiện thân của tinh thần quốc tế của cocktail bar. Họ cùng nhau chịu trách nhiệm tạo ra và cung cấp những ly cocktail tinh tế khiến người uống đắm chìm vào những câu chuyện bên trong chiếc ly của họ. Việc sử dụng đá tinh khiết trong suốt như kim cương, cứng hơn và lạnh hơn đá thông thường sẽ nâng cao hương vị và tính thẩm mỹ của cocktail.

quay bar ms jigger - 2

Thực đơn cocktail được thiết kế theo một tấm bản đồ cổ điển mô tả câu chuyện đằng sau mỗi món pha chế quyến rũ. Terra-Abruzzo vẽ nên một bức tranh thơ mộng về một chú bé chân trần chậm chạp lang thang qua vườn nho của tổ tiên người Ý; sự pha trộn vị thơm của rượu gin Alpine, rượu mùi thông, cây chartreuse xanh, cây hương thảo và quả mâm xôi gợi lên ký ức về những ngày cuối hè kèm với làn da nắng ấm. Trong khi đó, các loại cocktail quen thuộc sẽ được biến tấu thêm vị Shaken (nhẹ hơn, thường có cam quýt) hoặc Stirred (nhiều tinh thần hơn).

Bài: Đẹp News

05/11/2020, 17:53