Cartier xướng tên V (BTS) trở thành tân đại sứ thương hiệu mới của hãng kim hoàn - Tạp chí Đẹp

Cartier xướng tên V (BTS) trở thành tân đại sứ thương hiệu mới của hãng kim hoàn

Thời Trang

Được xem là một trong những nghệ sĩ tài năng của thế hệ, V(BTS) trở thành một Đại Sứ Cartier lý tưởng để mang trên mình những tuyệt tác trang sức Panthère de Cartier.

v dai su toan cau moi cua cartier - 1

Biểu tượng nhạc pop V (Kim Taehyung) sở hữu tinh thần sáng tạo và ánh mắt cuốn hút như một chú báo. Thiết kế nhẫn kim cương điêu khắc, vòng tay báo đen tête-à-tête và đồng hồ đeo tay Révélation d’une Panthère: V dung hợp tất cả những sản phẩm này theo một cách riêng.

V đi theo quỹ đạo của mình với sự quyết tâm giống như con báo. Với tinh thần tự do, vừa là tác giả vừa là nhà soạn nhạc, anh thu hút cả một thế hệ với tư cách là nghệ sĩ solo và thành viên của nhóm BTS. Giọng hát độc đáo, cảm quan về vũ đạo và thời trang đã khiến anh trở thành một biểu tượng có sức ảnh hưởng, với sức hút mà anh đã thể hiện ngay từ lần đầu tiên xuất hiện trên sân khấu vào năm 2013. Các sản phẩm solo của anh bao gồm các bản hit “Stigma”, “Singularity” và “Inner Child”. Anh cũng đã thể hiện khả năng sáng tác nhạc của mình với “4 O’CLOCK”, “Scenery”, “Winter Bear” và “Blue & Grey”. Anh cũng tham gia viết nhạc phim cho phim truyền hình Hàn Quốc như “Even If I Die, It’s You”, nhằm mở rộng phạm vi âm nhạc của mình.

Chính sự rạng rỡ này cùng với sự thanh lịch tuyệt vời đã kết nối anh với cộng đồng loài báo một cách tự nhiên, một gia đình gồm những cá tính mạnh mẽ được thống nhất bởi cùng một bản năng.

Tác giả: Hoàng Bảo

20/07/2023, 13:00