Cartier Women’s Initiative công bố chủ nhân của 3 Giải thưởng Tác động quan trọng nhất 2022

Tin Tức

Nhân kỷ niệm 15 năm thành lập, Cartier Women’s Initiative đã kết nối tất cả những nhân vật truyền cảm hứng thông điệp cốt lõi của thương hiệu tại Dubai để hân hoan cùng chúc mừng hành trình qua và cùng nâng ly cho một tương lai mới với những dấu ấn ấn tượng sắp đến.

su kien cartier women initiative - 1

Kể từ khi được thành lập vào năm 2006, Cartier Women’s Initiative đã hỗ trợ 262 người phụ nữ đến từ 62 quốc gia và đã trao tổng số tiền thưởng là 6.440.000 USD để hỗ trợ các doanh nghiệp của họ, tất cả đều được lấy cảm hứng bởi một niềm tin chung: Giải quyết những thách thức toàn cầu cấp bách nhất hiện nay.

Được tổ chức bởi Tiffany Dufu, Người sáng lập và Giám đốc điều hành tại Cru, một tổ chức đào tạo dành cho phụ nữ ở Hoa Kỳ, lễ kỷ niệm bắt đầu bằng buổi hòa nhạc của nhạc trưởng người Ý-Brazil Simone Menezes, mang đến một không gian âm nhạc gồm những kiệt tác tuyệt đẹp để tri ân tất cả những người được tham gia, những người phụ nữ tuyệt vời có tác động đến các doanh nhân thành công.

su kien cartier women initiative - 2

Khoảnh khắc âm nhạc đặc biệt này được diễn ra sau bài phát biểu giới thiệu của Cyrille Vigneron, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Cartier International, người đã một lần nữa khẳng định cam kết mạnh mẽ của thương hiệu đối với việc trao quyền cho phụ nữ, chúc mừng sự phát triển vượt bậc của chương trình và khuyến khích tiếp tục hành trình vì một tương lai công bằng và thịnh vượng hơn trên thế giới.

Cyrille Vigneron và Sophie Doireau, Giám đốc điều hành của Cartier Middles East, Ấn Độ và Châu Phi, đã tôn vinh 9 người được trao giải Impact – những người từng là nghiên cứu sinh của Cartier Women’s Initiative đã được chọn vì những tác động phi thường mà doanh nghiệp của họ đã tạo ra trong những năm qua. Sau đó, họ tiến hành công bố những người được trao giải nhất của 3 hạng mục Giải thưởng Tác động: Cải thiện Cuộc sống, Bảo tồn Hành tinh và Cơ hội, dựa trên các mục tiêu Phát triển Bền vững của Liên hợp quốc.

Bài: Đẹp News

17/03/2022, 14:00