Cartier kỷ niệm 100 năm biểu tượng Trinity với sự góp mặt của dàn sao "khủng" - Tạp chí Đẹp

Cartier kỷ niệm 100 năm biểu tượng Trinity với sự góp mặt của dàn sao “khủng”

Thời Trang

Kỷ niệm Trinity cũng đồng nghĩa với tôn vinh Cartier. Đó là lý do tại sao Maison đã chọn tổ chức ba sự kiện gần như đồng thời tại ba thủ đô, nơi ba anh em nhà Cartier – Louis, Pierre và Jacques – định cư vào đầu thế kỷ 20. Đó là những thành phố nơi họ xây dựng ba ngôi đền của Maison: rue de la Paix, Fifth Avenue và New Bond Street.

ky niem cartier trinity 100 nam - 1

Ba buổi tối kỷ niệm diễn ra liên tiếp, tại khách sạn Chelsea (New York) vào ngày 1/2 với sự hiện diện của Yara Shahidi; tại Ladbroke Hall (London) vào ngày 5/2 với sự tham gia của Paul Mescal; và tại Petit Palais (Paris) vào ngày 7/2 với sự hiện diện của các Đại sứ JISOO, Jackson Wang và Labrinth. Đánh dấu đỉnh điểm chuỗi kỷ niệm với sự góp mặt trình diễn vào sự kiện tối của Sia, Labrinth và Diplo, sau buổi biểu diễn của nhóm múa La Horde.

ky niem cartier trinity 100 nam - 2

ky niem cartier trinity 100 nam - 3

Các Đại sứ Toàn cầu và những người bạn của Maison cũng tham gia các buổi kỷ niệm tại Paris, bao gồm Jake Gyllenhaal, Vanessa Kirby, Rami Malek, Monica Bellucci, Sofia Coppola, Isabelle Huppert, Golshifteh Farahani, Emma Corrin, Manu Rios, Emma Chamberlain, Úrsula Corberó, Sophie Wilde, Marisa Abela, Jeremy Pope, Melanie Laurent, Virginie Efira, Lou Doillon, Raphaël Quenard, Vincent Lacoste, Joséphine Jhapy, Deva Cassel, Lena Meyer-Landrut, Lisa Vicari, Yoonseo Roh, Khatia Buniatishvili, Amira Casar, Kimberley Woltemas, Jeff Satur, Blanca Li, Ahmed Malek, Nadine Labaki, Dhafer L’Abidine, Boran Kuzum và Hafsanur Sancaktutan, cùng nhiều người nổi tiếng khác.

ky niem cartier trinity 100 nam - 4
Từ trái sang phải: Jackson Wang, Manu Rios, Jeff Satur, Rami Malek
ky niem cartier trinity 100 nam - 5
Từ trái sang phải: Jake Gyllenhaal, Jisoo, Kimberley, Sophie Wilde

Một không gian pop-up đi kèm tại quận Marais cho phép khách mời khám phá những tạo tác mới – bao gồm phiên bản vuông, mô-đun và phiên bản XL – trong khi thưởng thức thực đơn bánh ngọt lấy cảm hứng từ Trinity do đầu bếp bánh ngọt Cédric Grolet sáng tạo.

Tác giả: Đẹp Fashion

15/02/2024, 08:47