Cartier "chở" hơn 2.000 viên kim cương trên hai mẫu đồng hồ Cle de Cartier và Hypnose đến Việt Nam - Tạp chí Đẹp

Cartier “chở” hơn 2.000 viên kim cương trên hai mẫu đồng hồ Cle de Cartier và Hypnose đến Việt Nam

Thời Trang

Bên cạnh những dòng đồng hồ trang sức nổi bật như Ballon Bleu De Cartier hay Tank và Santos, Cartier cũng vô cùng tự hào với hai sáng tạo mới ra mắt năm 2016 là Hypnose và Cle de Cartier. 

Nhà  kim hoàn Cartier từ lâu vốn nổi danh là bậc thầy trong lĩnh vực chế tác đồng hồ và trang sức. Năm 2016, Cartier ra mắt hai mẫu đồng hồ mới là Cle de Cartier và Hypnose gây chấn động bởi thiết kế đột phá – vừa mới mẻ nhưng vẫn giữ gìn được những di sản của nhà Cartier. Trong tháng 5 này, Cartier sẽ mang 2 phiên bản đặc biệt của đồng hồ Cle de Cartier và Hypnose đến Việt Nam.

Đồng hồ Cle De Cartier được chế tác trên chất liệu vàng hồng được nạm 437 viên kim cương trên vỏ đồng hồ, 245 viên trên mặt đồng hồ và 936 viên kim cương cắt trên dây đồng hồ. Tổng cộng số kim cương trong mẫu đồng hồ Cle De Cartier này lên đến 1.618 viên.

Đồng hồ Cle de Cartier

Thu hút ánh nhìn bằng hiệu ứng thị giác của các vòng xoắn ốc vô tận, chiếc đồng hồ Hypnose sở hữu bộ vỏ bằng chất liệu vàng trắng thanh thoát. Đặc biệt được thiết kế với tổng số lượng kim cương lên đến 694 viên – trong đó vỏ đồng hồ được nạm 112 viên, mặt đồng hồ được nạm 252 viên và dây đồng hồ nạm 330 viên. Tất cả làm nên vẻ đẹp lộng lẫy khó cưỡng cho tuyệt tác này.

Đồng hồ Hypnose

Sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa những bí quyết nhà nghề chế tác đồng hồ và kim hoàn cao cấp của Cartier chưa bao giờ “phụ” lòng người hâm mộ. Những giá trị truyền thống của hai ngành nghề vô cùng đặc thù vẫn luôn lấp lánh tỏa sáng trên những sáng tạo mang hơi thở đương đại của Cartier. Đó cũng chính là những yếu tố làm nên sức hấp dẫn của các sáng tạo được đựng trong những chiếc hộp màu đỏ vô cùng quyến rũ.

Thực hiện: Tuấn Anh

08/05/2020, 14:32