Carlo Rino giới thiệu BST “Những sắc màu Carlo Rino 2012”

Tin Tức

Không gian của cửa hàng tại Khu mua sắm Keangnam được phối với những màu sắc vui tươi như xám, đen, đỏ tía kết hợp ánh sáng mềm mại, tinh tế cùng với những chiếc sô-pha, tạo một không gian mời gọi, hấp dẫn hơn. Ý tưởng mà Rino Carlo muốn chuyển đến khách hàng là phong cách sống và tạo ra một không gian tốt nhất cho sự tiện lợi và thoải mái của khách hàng. Nội thất của cửa hàng cho thấy sự đẳng cấp, thoải mái và tinh tế, nhằm kích thích đam mê mua sắm của người tiêu dùng.

 

Trong buổi lễ khai trương, Carlo Rino cũng giới thiệu Bộ sưu tập giày và túi xách “Những sắc màu Carlo Rino 2012”. Buổi lễ có sự tham dự của đại sứ thương hiệu Carlo Rino – diễn viên, ca sĩ Minh Hằng.

 

Đại sứ thương hiệu Carlo Rino, diễn viên – ca sĩ Minh Hằng

 

 

 

Các chân dài trong buổi trình diễn Bộ sưu tập “Những sắc màu Carlo Rino 2012”

 

 

Bộ sưu tập thời trang Carlo Rino mùa này rất chú trọng vào những họa tiết hình học, bằng các mẫu tương phản như màu trắng cổ điển, màu đen huyền bí, màu kem nền nã và màu nâu sang trọng. Bộ sưu tập túi xách, túi đeo vai, ví thời trang và cả những chiếc vali đủ để làm bạn thỏa mãn niềm đam mê phụ kiện thời trang hình khối. Nếu bạn đam mê những họa tiết hình học này nhưng lại muốn một sản phẩm thời trang mang tính huyền ảo hơn thì Carlo Rino sẵn sàng khiến bạn mê mẩn bằng những sản phẩm có đường may theo họa tiết hình khối tinh tế trên nền đen và màu nude được điểm xuyết thêm chiếc móc hình trái tim đầy duyên dáng.

 

 

PV

Thực hiện: depweb

09/08/2012, 10:04