Cập nhật xu hướng phun xăm thẩm mỹ (PMU) 2018 từ những nghệ nhân nổi tiếng quốc tế

Làm Đẹp
1
Những nghệ nhân tạo ra xu hướng phun xăm nghệ thuật

Dưới đây là các xu hướng phun xăm cũng như phương pháp mà các nghệ nhân tin rằng sẽ cực kì hot trong năm 2018 này.

Phun chân mày Ombré Magic Shading 

Hiện nay có rất nhiều phương pháp thẩm mỹ chân mày, tuy nhiên ông Sviatoslav Otchenash – một trong những chuyên gia đứng đầu về phun xăm nghệ thuật đã đưa ra nhận định: “Xu hướng thẩm mỹ chân mày trong tương lai sẽ được tự nhiên hóa nhiều nhất có thể”. Magic Shading (kỹ thuật phun Ombré) là xu hướng đáp ứng được mong mỏi của những khách hàng dù khó tính nhất. Sự tinh tế và khéo léo để tạo nên sự chuyển đổi độ sáng tối của màu sắc giúp lông mày trông tự nhiên hơn rất nhiều so với những phương pháp trước đây.

2
Ông Sviatoslav Otchenash chuyên gia đứng đầu về phun xăm nghệ thuật

Xăm tóc lên ngôi

Ông Adi Schendel – chuyên gia về lĩnh vực mô phỏng tóc chia sẻ: “Kỹ thuật phun xăm chân tóc mới là giải pháp tuyệt vời dành cho những người tóc thưa”. Thông qua công nghệ xăm tóc Scalp Micropigmentation giúp tạo nên những chân tóc nhân tạo đối với các trường hợp thiếu chân tóc do bệnh hói, rụng tóc và giải quyết vấn đề thiếu sự tự tin cho những bệnh nhân phải trải qua hóa trị, xạ trị.

3
Ông Adi Schendel chuyên gia về lĩnh vực mô phỏng tóc

Không phải xóa xăm bằng laser, xóa xăm bằng dung dịch mới là xu hướng

Khuyết điểm của phương pháp xóa xăm bằng laser là có thể để lại những tổn thương đáng tiếc không thể chữa lành cho da, nhưng năm 2018 là thời đại của phương pháp xóa xăm bằng dung dịch. Bà Linda Paradis chuyên viên da liễu và là một giảng viên quốc tế về sắc tố da từ năm 1996, chính là người đầu tiên triển khai, phát triển kỹ thuật an toàn trong lĩnh vực xóa xăm bằng dung dịch. Phát minh này là bước tiến đột phá vì nó cực kỳ an toàn, hiệu quả và không gây tổn thương da.

4
Bà Linda Paradis – người phát triển kỹ thuật xóa xăm dung dịch

Che những vết sẹo rạn da do hậu sinh nở hay tăng giảm cân

Ngày nay xăm còn là biện pháp “che đi mặc cảm” – những vết sẹo rạn da do tăng, giảm cân quá nhanh, sau thời kỳ sinh nở sẽ được PMU “trị” dứt điểm bằng cách che sẹo tân tiến. Tiến sĩ /Bác sĩ Thẩm mỹ tại Đại học Khoa học Y khoa Poznan, chuyên gia về kỹ thuật xăm phun và chăm sóc sức khoẻ, cô Sylwia Nawrot chia sẻ: “Đây là một cuộc cách mạng giúp phụ nữ tự tin hơn với những khiếm khuyết trên cơ thể bởi phương pháp này.”

5
Tiến sĩ /Bác sĩ Sylwia Nawrot chuyên gia về kỹ thuật xăm phun và chăm sóc sức khoẻ

Tại Việt Nam cập nhật xu hướng mới nhất ở đâu?

Chính những hiệu quả thực tiễn tuyệt vời và sự phát triển nhanh chóng của PMU càng thôi thúc những chuyên viên, kỹ thuật viên trong ngành không ngừng tìm tòi học hỏi. Lần đầu tiên, tại Việt Nam Hội thảo PMU Asia Conference mở ra cơ hội tiếp cận kiến thức mới nhất từ 11 chuyên gia tên tuổi có nhiều năm nghiên cứu, am hiểu sâu sắc, có kinh nghiệm thực tế về PMU, sẽ mang đến cho những ai yêu thích công việc này các kiến thức độc đáo và thiết thực.

Những cái tên đầu ngành như: Sviatoslav Otchenash – người đứng đầu trong ngành Phun xăm thẩm mỹ và xăm nghệ thuật ở châu Âu; Adi Schendel – người tiên phong trong lĩnh vực Phun xăm thẩm mỹ, đặc biệt là kỹ thuật xăm tóc; Linda Paradis – người sáng lập và là người đầu tiên đào tạo về Xoá xăm bằng dung dịch trên thế giới; Selen Shenalp nhà đào tạo quốc tế về chân mày… sẽ có mặt trong hội thảo này.

6
Hội trường sẽ diễn ra PMU Asia Conference
7
Sân khấu tiệc Gala Dinner tại PMU Asia Conference

PMU Asia Conference 2018 chắc chắn sẽ là chương trình không thể bỏ lỡ để bạn có thể tiến xa hơn và tự tin dấn thân vào ngành nghề hấp dẫn này. Chương trình được tài trợ bởi:

8

PMU Asia Conference 2018
– Thời gian: 27, 28 & 29/3/2018
– Địa điểm: Gem Center, 08 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quận 1, Tp.HCM
– Website: www.pmuasiaconference.com 
– Lịch trình chi tiết, phí tham dự truy cập: http://ticketbox.vn/event/permanent-make-up-asia-conference-2018-69846/45347 
– Chương trình được tài trợ bởi: AmazINK Areola, JHN Micro Tec, Linda Paradis Group, Import Export Solutions Hub, US Tattoo Depot và A&I Schendel

Thực hiện: depweb

14/03/2018, 07:15