Cặp đôi tái hôn sau gần 50 năm ly dị

Chưa được phân loại

Ông Roland Davis và bà Lena Henderson yêu nhau từ hồi thiếu niên, sau 20 năm chung sống họ đã ly dị vào năm 1964, từ đó hai người chỉ liên lạc với nhau thông qua 4 người con.

Cặp đôi tái hôn sau gần 50 năm ly dị 

Ông Roland Davis và bà Lena Henderson sẽ tái hôn sau 48 năm ly dị

Hiện nay, hai ông bà đều đã bước sang tuổi 85. Cả hai đã khiến tất cả mọi người ngạc nhiên khi quyết định trở về chung sống bên nhau. Họ sẽ tổ chức hôn lễ vào thứ bảy tuần này, ngày 4/8/2012. Mặc dù trong gần nửa thế kỷ ly dị, hai ông bà chỉ gặp nhau một lần duy nhất trong đám tang họ hàng vào năm 1996 nhưng đầu năm nay, ông Davis đã cầu hôn bà Henderson qua điện thoại và bà đã vui vẻ nhận lời.
Ông Davis chia sẻ: “Trong tâm trí tôi luôn xuất hiện ý nghĩ tái hôn với bà ấy, chủ yếu là vì các con. Bạn sẽ không bao giờ quên được một người mà bạn luôn quan tâm”. 4 thế hệ gia đình sẽ có mặt tại hôn lễ của hai ông bà vào cuối tuần này. Tuy nhiên, sau đám cưới hai người sẽ không đi nghỉ tuần trăng mật.

Cô con gái út của ông bà, Renita Chadwick nói: “Giống như mọi đứa trẻ trong những gia đình bố mẹ ly dị, tôi mong muốn bố mẹ quay lại với nhau”. Cô con gái cả, Johnnie Mae Funderbirk, thêm vào: “Mặc dù đã 65 tuổi nhưng tôi cảm thấy vui sướng như một cô bé 9 tuổi khi cha mẹ quay trở về bên nhau”. 

Theo TTVN 

Thực hiện: depweb

03/08/2012, 10:58