Cặp đôi song ca đồng tính được Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ mời gọi

Review

3 cặp HLV của “Tuyệt Đỉnh Song Ca”

“Tuyệt Đỉnh Song Ca” đã có màn mở đầu đầy ấn tượng với sự góp mặt của các giọng ca hàng đầu nhạc Việt trong vai trò HLV: Đan Trường – Cẩm Ly, Đàm Vĩnh Hưng – Dương Triệu Vũ, Noo Phước Thịnh – Minh Tuyết. 

Trong tập 1, ngoài những pha “chặt chém” đối thủ quyết liệt và kịch tính để lôi kéo thí sinh của các cặp HLV, khán giả còn được chứng kiến những câu chuyện xúc động từ các cặp đôi thí sinh.

Giọng ca của cặp đôi đồng tính Lê Tiến và Lê Linh không chỉ khiến tất cả HLV gạt cần chọn và mời về đội của mình, mà bên cạnh đó, khán giả còn được chứng kiến mối tình mộc mạc nhưng rất đẹp của cặp đôi này.

Cặp đôi đồng tính Lê Tiến – Lê Linh 

Lê Tiến (1977) và Lê Linh (1992) quen nhau qua âm nhạc, tuy chênh nhau tới 15 tuổi nhưng họ đã gắn bó với nhau 6 năm vượt sự ngăn cấm của gia đình và dị nghị của những người xung quanh. Hàng ngày, Tiến phải chạy 30km để đi dạy đàn Piano, còn Linh tập trung vào sáng tác, viết lách. Tiến chia sẻ với giọng vô cùng hạnh phúc: “Linh cứ yêu Tiến và sống với đam mê âm nhạc, còn mọi thứ hãy để Tiến lo”.

Lê Tiến cho biết, khi tham gia “Tuyệt Đỉnh Song Ca”, anh trông đợi rất lớn ở chương trình này, anh hy vọng mình sẽ thành công và mong có những sản phẩm mang dấu ấn của hai người.  Hơn nữa, anh thật sự quan tâm tới niềm đam mê và cố gắng thỏa nguyện ước mơ của Lê Linh bởi “người tôi thương không thể sống nếu thiếu âm nhạc”.

Sau khi thể hiện ca khúc “Son”, cặp đôi đã xuất sắc chinh phục cả 6 vị HLV. Tất cả các HLV đồng loạt gạt cần mời Lê Tiến và Lê Linh về đội của mình. Linh cho biết, cả anh và Tiến đều hâm mộ Mr Đàm từ khi còn nhỏ. Khi nghe Lê Linh nói vậy, các HLV đều thốt lên “vậy là hiểu rồi hen”, còn giọng ca “Xin lỗi tình yêu” lại cảm thấy rất băn khoăn bởi trước đó cũng có hai thí sinh “thích Đan Trường, hâm mộ Mr Đàm cuối cùng chọn về đội Noo Phước Thịnh và Minh Tuyết”.

Về phần nhận xét giọng hát, ca sĩ Cẩm Ly chia sẻ: “Hát giả thanh đã khó mà Linh còn thể hiện xuất sắc màn đối đáp nữa. Cẩm Ly ấn tượng với giọng hát của Linh, nó hội đủ yếu tố khi thể hiện ca khúc này, vừa lẳng lơ vừa đa tình”.

Đến phần nhận xét của Noo Phước Thịnh, Minh Tuyết “cảnh cáo” trước Đàm Vĩnh Hưng: “Em nói đi Noo, anh Hưng có làm gì thì chị chặt ảnh ra”.Trước thâm niên của cặp đôi Cẩm Ly – Đan Trường, nhiệt huyết tuổi trẻ của Noo Phước Thịnh – Minh Tuyết và độ hấp dẫn đặc biệt của cặp đôi “soái ca” Đàm Vĩnh Hưng – Dương Triệu Vũ, Lê Linh – Lê Tiến đều cảm thấy hào hứng. Tuy nhiên, cuối cùng cặp đôi quyết định chọn về đội thần tượng của mình – Mr Đàm và Dương Triệu Vũ.

Cặp đôi Nguyễn Phú Luân và Lê Chinh khiến các HLV tốn nhiều công sức chiêu dụ và “chặt chém” nhau nhiều nhất. Ai cũng mong có được hai giọng ca xuất sắc này vào đội của mình nên cố gắng lôi kéo bằng đủ chiêu trò khiến cả trường quay nóng lên khi tất cả các HLV đều lên sâu khấu để tìm mọi cách thuyết phục cặp đôi “vàng” về với đội của mình. Cuối cùng cặp đôi quyết định chọn về đội của Noo Phước Thịnh – Minh Tuyết. Cặp đôi Nguyễn Phú Luân và Lê Chinh khiến các HLV tốn nhiều công sức chiêu dụ và “chặt chém” nhau nhiều nhất

Trong phần thể hiện ca khúc “Yêu một mình”, cặp đôi Thanh Phương – Đặng Thế Hiến được cặp HLV Noo Phước Thịnh – Minh Tuyết gạt cần chọn. Ca sĩ Minh Tuyết cho biết, cô nhận thấy giọng của Hiển rất giống với nam ca sĩ Quang Lê. Vì thế, để học trò bớt run, HLV Minh Tuyết sẽ mời giọng ca “Chuyện ba người” về để huấn luyện cho Thế Hiển. 

Cặp song ca Thanh Phương – Đặng Thế Hiến


Bùi Thị Thúy (Thái Bình) và Trần Hữu Tuấn (Thanh Hóa) mang đến chương trình câu chuyện khá thú vị về cuộc sống ở miền quê đồng bằng Bắc Bộ.

Thúy và Tuấn là bạn cùng lớp đã hai năm, họ có chung niềm đam mê âm nhạc và một tuổi thơ cơ cực. Thúy mất bố từ nhở và sống với mẹ. Mặc dù cuộc sống khó khăn, vất vả nhưng hai mẹ con cô lúc nào cũng lạc quan. Còn với Tuấn, ngoài ca hát anh còn có khả năng thổi sáo. Khi còn nhỏ, Tuấn đã từng cùng anh trai bắt xe vào Sài Gòn để thối sáo bán kẹo cao su, đánh giày.

Bằng chất giọng hát ngọt ngào, ấm áp cùng lối diễn xuất tình cảm, Bùi Thị Thúy và Trần Hữu Tuấn chinh phục được cả 3 cặp HLV. Cặp đôi cùng lớp chọn về đội của anh Bo Đan Trường và chị Tư Cẩm Ly.  

Cặp đôi Bùi Thị Thúy (Thái Bình) và Trần Hữu Tuấn (Thanh Hóa)

Sau tập 1, cặp đôi soái ca Đàm Vĩnh Hưng – Dương Triệu Vũ có trong tay 2 cặp thí sinh: đôi tình nhân Lê Linh – Lê Tiến và “bà ngoại” Thanh Hương – cô bán hủ tiếu Thanh Thảo. Cặp đôi Noo Phước Thịnh – Minh Tuyết chiêu dụ được 2 cặp thí sinh: Lê Chinh – Phú Luân, Thanh Phương – Thế Hiển. Còn anh Bo Đan Trương – chị Tư Cẩm Ly là cặp đôi Bùi Thị Thúy và Trần Hữu Tuấn.

Chương trình “Tuyệt Đỉnh Song Ca” được phát sóng lúc 21h thứ 2 hàng tuần trên kênh THVL1.

Bài: Thùy Dương
Ảnh: BTC
logo

Thực hiện: depweb

09/08/2016, 11:33