Cặp đôi đồng tính cầu hôn bằng… ô

Chưa được phân loại

Sau hai tháng lên kế hoạch, một người phụ nữ giấu tên sống tại New York, Mỹ đã yêu cầu 18 người bạn của mình giúp xếp chữ “Will you marry me?” (Em hãy lấy anh nhé?) trong công viên Central Park để cầu hôn bạn gái.

Dòng chữ “Will you marry me?” được xếp bằng ô.

Dòng chữ “Will you marry me?” được xếp lại bằng những chiếc ô đủ màu sắc sặc sỡ, rất đẹp và được mọi người mở ra cùng lúc trên cầu Bow trong công viên Central Park, trải dài hơn 18m.

 

Người phụ nữ cho biết: “Tôi quyết định dùng ô để cầu hôn bởi vì nó rất đẹp và khi chèo thuyền trên hồ, nhìn lên dòng chữ này thật tuyệt vời. Thật vui vì bạn gái của tôi hết sức ngạc nhiên và cảm động, cô ấy đã đồng ý kết hôn với tôi”.

Được biết, cặp đồng tính nữ này đã kỷ niệm 5 năm yêu nhau trên con thuyền lãng mạn trong thành phố, nơi họ sống và gặp mặt lần đầu tiên.

 

 Cặp đồng tính nữ đang chèo thuyền để cùng chiêm ngưỡng màn cầu hôn lãng mạn.

Trong lúc màn cầu hôn ấn tượng này diễn ra, cặp đôi đang chèo thuyền trên hồ không biết rằng có rất nhiều người tại đây chụp ảnh và cổ vũ cho họ. Mặc dù, cặp đôi muốn được riêng tư nhưng trên trang blog bạn bè của họ đã xuất hiện nhiều hình ảnh về màn cầu hôn độc đáo này.

Theo Afamily

Thực hiện: depweb

05/10/2012, 11:19