Cặp đôi cùng nhau tổ chức… 22 đám cưới

Chưa được phân loại

Anh Alex Pelling, 32 tuổi và chị Lisa Grant, 30 tuổi, người Anh đã có một năm vô cùng hạnh phúc khi họ đi tới những điểm du lịch nổi tiếng ở khắp các quốc gia trên thế giới để tổ chức 22 đám cưới.

 

Cặp đôi Alex Pelling và Lisa Grant.

Bắt đầu từ mùa hè năm ngoái, cặp đôi này quyết định đi khắp thế giới làm đám cưới để kỷ niệm tình yêu tuyệt vời họ dành cho nhau. Mặc dù đã tổ chức được 22 đám cưới rồi nhưng họ vẫn nói mình còn có 8 nơi để đi nữa. 

Họ đã tổ chức những đám cưới vô cùng lãng mạn ở Hawaii, Los Angeles, trên một hòn đảo tại Honduras, vườn nho ở Quebec, bãi biển tại Mexico, đám cưới trên lưng ngựa ở Banff và các địa điểm trên khắp Trung, Nam và Bắc Mỹ. 

 

Họ lúc nào cũng hạnh phúc.

Anh Alex Pelling và chị Lisa Grant cho biết, họ đã yêu nhau 11 năm và đi đến kết hôn. Ý tưởng đi khắp thế giới vừa để du lịch, vừa để tổ chức đám cưới do cả 2 cùng tìm ra. Với mỗi lần làm đám cưới, họ lại được tìm hiểu về các nền văn hóa địa phương và truyền thống khác nhau.

Đám cưới đầu tiên được tổ chức ở Manchester và họ còn lập cả một blog ghi lại những đám cưới để bạn bè được chia sẻ hạnh phúc với họ. Để tiết kiệm trong mỗi chuyến đi, cặp đôi này chỉ sinh hoạt ở những hàng, quán của địa phương. Họ lựa chọn các bạn bè hay những người đồng ý giúp đỡ họ miễn phí trong việc chụp ảnh và chuẩn bị đám cưới. Do đó mà các chi phí sinh hoạt vẫn được giảm đến mức tối thiểu.

Lisa nói: “Chúng tôi dành 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần chỉ để sống trong các chuyến đi và tổ chức đám cưới. Nhưng thật lạ là chúng tôi vẫn luôn luôn cảm thấy hồi hộp trước mỗi lễ cưới của mình”.

 

Đám cưới ở Ecuador.

 

Đám cưới dưới nước tại Mexico.

 

Cặp đôi đến Vancouver, Canada.

 

Đám cưới ở Las Vegas.

 

Trông họ thật đẹp đôi nhỉ?

 

 

 

 

Đám cưới trên một chiếc tàu cũ ở Costa Rica.

 

Đám cưới tại Manchester.

 

Đám cưới tại Quebec.

 

Theo TTVN

Thực hiện: depweb

09/08/2012, 16:15