CAO Fine Jewellery đồng hành cùng NTK Adrian Anh Tuấn trong chuyến viễn du lãng mạn về vùng núi thiêng - Tạp chí Đẹp

CAO Fine Jewellery đồng hành cùng NTK Adrian Anh Tuấn trong chuyến viễn du lãng mạn về vùng núi thiêng

Thời Trang

Một lần nữa, thương hiệu trang sức cao cấp hàng đầu Việt Nam CAO Fine Jewellery xuất hiện cùng “Duyên” – BST mùa đông của NTK Adrian Anh Tuấn trình diễn vào ngày 24 tháng 11 này tại Legacy Yên Tử – Mgallery, Uông Bí, Quảng Ninh. Tại vùng linh sơn với vẻ đẹp thiên nhiên và kiến trúc lấy cảm hứng từ “thế kỷ thứ 13” của Yên Tử lần này, sự kết hợp giữa CAO Fine Jewellery và Adrian Anh Tuấn hứa hẹn mang tới khán giả những trải nghiệm độc đáo và sâu sắc về tâm hồn và văn hoá Việt khi thời trang cao cấp và nghệ thuật kim hoàn cùng nhau tỏa sáng.

Tình yêu quê hương với non nước hữu tình là nguồn cảm hứng tuyệt đẹp để NTK Adrian Anh Tuấn dệt nên những thước áo lụa là, ngợi ca thần sắc của những quý cô xinh đẹp. Trở lại với show thời trang lần này, Adrian Anh Tuấn chiêu đãi giới mộ điệu thời trang những BST mùa đông 2023 với chủ đề Duyên, là nét đẹp Duyên dáng, nhẹ nhàng uyển chuyển của người phụ nữ mang đậm dấu ấn và bản sắc văn hóa Việt Nam.

BST Duyên lấy ý tưởng từ thời trang phương Đông, pha lẫn với các nét đẹp của những thắng cảnh đáng tự hào ở Việt Nam, với mục tiêu Tôn vinh nét đẹp dân tộc, thời trang bền vững – cũng là nguồn cảm hứng của các sáng tác trang sức từ CAO Fine Jewellery.

Những tác phẩm trang sức đồng hành cùng Duyên được CAO Fine Jewellery chế tác từ chất liệu hoàn mỹ nhất là những viên Kim Cương, Đá Qúy tinh tuyển. Với sự đồng điệu trong nguồn cảm hứng chế tác từ những cảnh sắc tuyệt mỹ của Việt Nam, các nghệ nhân kim hoàn bậc thầy tại CAO đã trau chuốt nên những kiệt tác trang sức đỉnh cao, là sự uyển chuyển hài hòa giữa nét đẹp văn hóa dân tộc và thiết kế Tây phương. Từ đó, mỗi bộ trang phục và trang sức trong Duyên, đều mang đến dấu ấn đặc trưng văn hóa Việt.

1. BST Gemstone: Tinh tuyển từ những viên đá quý đắt giá: Ruby, Sapphire, Tourmaline, Emerald,…

Trang sức Ruby: Từng viên Ruby với sắc đỏ huyết bồ câu quý hiếm, là sắc màu tuyệt đẹp và hoàn mỹ nhất, được đánh giá vô cùng quý hiếm của Ruby. Kết hợp cùng ánh sáng Kim Cương lấp lánh từ những giác cắt hoàn hảo, mỗi viên Kim Cương được chọn lọc từ chất lượng tốt nhất với tiêu chuẩn 4C+ cho sắc Kim Cương tinh tuyển phản chiếu rực rỡ và lộng lẫy nhất.

Trang sức Sapphire: Từ những viên đá quý đắt giá, được chọn lọc và tinh tuyển về sắc độ, giác cắt đến độ phản chiếu từ ánh lửa bên trong,… để chế tác nên món trang sức độc bản, duy nhất và tôn vinh thần sắc mỗi cô nàng. Sapphire vàng với sắc màu rực rỡ, Sapphire xanh với ánh sáng hoàng gia cao cấp,…

2. BST Ngọc Trai: Cao Fine Jewellery đặc biệt tuyển chọn những viên ngọc trai mang dáng vẻ và màu sắc tinh khôi được dung dưỡng trong môi trường tự nhiên cho sắc ngọc và bề mặt đẹp nhất. Qua những câu chuyện bay bỗng, biến món trang sức trở nên xinh đẹp, độc bản và không bị trộn lẫn với bất kỳ chế tác nào.

3. BST Kim Cương: Mỗi viên Kim Cương với chất liệu tốt nhất theo tiêu chuẩn 4C+1, từng đường nét, giác cắt đều hoàn hảo để cho sắc độ phản chiếu tuyệt mỹ nhất. Trang sức Kim Cương chính là biểu tượng tôn vinh mỗi quý cô.

Kết hợp với những gam màu chủ đạo mang tone màu ấm nóng và mang hơi hướng đương đại từ BST Duyên, CAO Fine Jewellery mang đến những thiết kế trang sức như điểm tô, hòa quyện trong bức tranh rực rỡ tỏa sáng giữa núi rừng linh thiêng. Sự kết hợp hài hòa giữa những nét kiến trúc cổ trong thời trang hiện đại và sự độc bản trong từng chế tác kim hoàn là những điều mà bức tranh nghệ thuật “Duyên” sẽ mang đến cho những ai yêu thời trang và cái đẹp.

Duyên chính là sự giao thoa hoàn mỹ giữa văn hóa truyền thống, thiên nhiên hùng vĩ và nét đẹp hiện đại, là nhịp cầu mang thời trang chạm đến xúc cảm và tinh thần dân tộc mạnh mẽ.

Duyên hứa hẹn sẽ mang đến những thước phim tuyệt đẹp, như những bản giao thoa hòa quyện giữa thước áo lụa là, cùng sự kết hợp hoàn hảo của trang sức lộng lẫy, chiêu đãi giới mộ điệu từ không gian nghệ thuật đặc sắc đan xen giữa thời trang, âm nhạc và được hòa mình vào thiên nhiên, cội nguồn.

CAO Fine Jewellery là thương hiệu trang sức cao cấp tại Việt Nam với cảm hứng được khởi nguồn từ vẻ đẹp nội tâm của mỗi quý cô, qua tài nghệ thủ công đỉnh cao đã chế tác nên những tác phẩm trang sức tôn vinh nét đẹp bên trong lẫn bên ngoài của những người phụ nữ ưu tú.

Trải nghiệm những kiệt tác trang sức độc bản tại CAO Fine Jewellery: https://caofinejewellery.com.vn/

Tác giả: Đẹp Online

23/11/2023, 10:00