Căn hộ hàng hiệu đến từ thương hiệu bất động sản huyền thoại giao dịch ở mức giá ấn tượng toàn cầu - Tạp chí Đẹp

Căn hộ hàng hiệu đến từ thương hiệu bất động sản huyền thoại giao dịch ở mức giá ấn tượng toàn cầu

Tin Tức

Riêng trong tháng 8, căn penthouse tại dự án The Ritz-Carlton Residences, Sunny Isles Beach (Miami, Mỹ) mới được bán với giá 31 triệu USD (701 tỷ đồng) còn một căn hộ 4 phòng ngủ tại The Ritz-Carlton Residences, Singapore đã đổi chủ với giá chuyển nhượng 14 triệu SGD (khoảng 237,2 tỷ đồng).

can ho hang hieu ritz carlton - 1

Theo South Florida Business Journal, một căn penthouse tại The Ritz-Carlton Residences, Sunny Isles Beach đã được sang tay sau 4 tháng và tăng gần như gấp đôi giá trị. Chủ nhân của căn penthouse này là ông Marc B. Farbstein, chủ tịch và giám đốc điều hành của 2 công ty tại Hollywood – Premium Digital Control & Automation, đã mua căn hộ với giá 15,83 triệu USD hồi tháng 4, sau đó bán lại với giá gần 31 triệu USD.

Ritz-Carlton Residences, Sunny Isles Beach cũng là một dự án nổi bật tại thị trường Nam Florida, Mỹ, mở bán hồi đầu năm 2015. Tọa lạc bên bờ biển, dự án mang đến nhiều tiện ích đa dạng và sang trọng như sảnh chính với trần cao 4 tầng, 2 bể bơi, mái che và ghế nằm riêng bên bờ biển, 2 bể sục, trung tâm sức khỏe với phòng xông hơi, nhà hàng bên bờ biển, dịch vụ spa và salon, phòng chơi trẻ em và phòng gym. Khu vực tiện ích trên tầng 33 gồm có lounge và quầy bar, khu vực ăn uống riêng, business center, thư viện/phòng truyền thông, và căn hộ nhỏ dành cho khách của cư dân tại dự án.

can ho hang hieu ritz carlton - 2

Gắn liền với thương hiệu huyền thoại, bất động sản hàng hiệu Ritz-Carlton luôn nằm trong số những sản phẩm đắt đỏ của thị trường bất động sản toàn cầu và được báo chí quốc tế chú ý. Cũng trong tháng 8 vừa qua, theo edgeprop.sg – một kênh dữ liệu bất động sản trực tuyến hoạt động tại Singapore, một căn hộ 4 phòng ngủ rộng 248m2 trên tầng 30 của The Ritz-Carlton Residences đã đổi chủ vào giữa tháng 8 với giá chuyển nhượng 14 triệu SGD. Đây mà mức giá cao nhất kể từ khi khu căn hộ sang trọng này được ra mắt vào cuối năm 2007.

Tác giả: Đẹp News

26/10/2021, 08:00