Cận cảnh tuyệt tác kem dưỡng La Crème phiên bản thứ tám của Clé de Peau Beauté - Tạp chí Đẹp

Cận cảnh tuyệt tác kem dưỡng La Crème phiên bản thứ tám của Clé de Peau Beauté

Làm Đẹp

Thương hiệu Clé de Peau Beauté chính thức trình làng tuyệt tác kem dưỡng La Crème phiên bản thứ tám. La Crème mở ra một kỷ nguyên mới về dưỡng da với công nghệ đỉnh cao cùng thiết kế rất mực sang trọng, hứa hẹn đem đến trải nghiệm xa xỉ và hoàn hảo tuyệt đối dành cho phái đẹp.

Không sản phẩm nào có thể truyền tải trọn vẹn phương châm của Clé de Peau Beauté: thông minh, tinh tế và kiên định hơn La Crème. Kể từ năm 1982 đến nay, trải qua các quá trình nghiên cứu thành phần và công thức mới không ngừng nghỉ, mỗi phiên bản sau đều có những đổi mới và hiệu quả vượt trội hơn. La Crème phiên bản thứ tám được giới thiệu năm 2020 là kết tinh của bốn yếu tố tạo nên sự hoàn hảo: trí thông minh của làn da, công nghệ vượt bậc, quy trình thủ công nghiêm cẩn của người Nhật và hiệu quả trẻ hóa da nhanh chóng chỉ sau 12 tuần sử dụng.

Là thương hiệu duy nhất nghiên cứu về trí thông minh của làn da, Clé de Peau Beauté đưa ra một phát hiện mang tính đột phá về hoạt động của da về đêm: trí thông minh của làn da trở nên kém nhạy bén vào ban đêm mặc dù chức năng của da lúc này đòi hỏi phải tập trung vào quá trình sửa chữa và tái tạo. Từ đó, các nhà khoa học tại Clé de Peau Beauté đã áp dụng phương án tăng cường sức mạnh của hợp chất ưu việt độc quyền Skin-Empowering Illuminator – hợp chất thúc đẩy sự tỏa sáng của làn da, nhằm thay đổi được tập quán ban đêm của làn da và mang lại diện mạo trẻ trung tươi mới cho làn da vào sáng hôm sau.

Hợp chất ưu việt độc quyền Skin-Empowering Illuminator mang tính biểu tượng của thương hiệu, là tinh hoa của năm thành phần trứ danh: tơ vàng bạch kim quý hiếm, ngọc trai Nhật Bản, theanine, lá tía tô và rễ cây bạch chỉ, được đẩy mạnh nhằm tối ưu trí thông minh của làn da cũng như khả năng tự phục hồi, bảo vệ của da trước những tác nhân gây hại.

La Crème chứa hơn 60 thành phần quý hiếm được lựa chọn tỉ mỉ, tập trung cải thiện kết cấu, sắc độ, đường nét gương mặt và tất cả những mối quan tâm về da. Phiên bản mới này còn được bổ sung chiết xuất CeraFerment, chiết xuất trà xanh, chiết xuất cây diên vĩ và ectoin. Chiết xuất CeraFerment có nguồn gốc từ một loại nấm men quý hiếm cô đặc được phát hiện và lựa chọn từ hơn 300 loại nấm men ở tỉnh Akita, Nhật Bản, có tác dụng thúc đẩy các mao mạch – chiếc chìa khóa để cải thiện khả năng sản xuất collagen ở lớp chân bì.

Để có được sức mạnh cải thiện làn da một cách toàn diện, đẩy lùi mọi dấu hiệu lão hóa, La Crème còn tiếp cận da ở cấp độ tế bào gốc: tế bào gốc biểu bì, chân bì và tế bào gốc mỡ, mang lại làn da vẻ đẹp rạng rỡ tràn đầy sức sống từ bên trong. Từ đó, mỗi ngày La Crème nuôi dưỡng và cải thiện đường nét khuôn mặt.

Kem dưỡng La Crème đi kèm với que lấy kem như bộ dụng cụ trà đạo

Khoác lên mình dáng vẻ một viên kim cương với hàng ngàn lát cắt tinh xảo phản chiếu mọi luồng ánh sáng, La Crème như một lời hứa về vẻ đẹp rạng ngời vĩnh cửu không tì vết mà phụ nữ vẫn yêu và vẫn ước mơ. Với thiết kế tối giản không bị chi phối bởi nhiều chi tiết nhưng mang đậm tính thiền của trà đạo, La Crème chính là hình ảnh thu nhỏ của Clé de Peau Beauté: vĩnh viễn tinh tế, vĩnh viễn tỏa sáng.

Trong thế giới dưỡng da, La Crème chính là biểu tượng cho tinh thần Kaizen của Clé de Peau Beauté – không ngừng hoàn thiện suốt 38 năm qua với tám phiên bản được cải tiến liên tục

Vừa qua, tại khách sạn Park Hyatt, TP.HCM, thương hiệu Clé de Peau Beauté chính thức trình làng tuyệt tác kem dưỡng La Crème phiên bản thứ tám. Sự kiện diễn ra trong không gian ấm cúng, sang trọng và tinh tế với sự hiện diện của nhiều khách mời nổi tiếng như diễn viên Diễm My, Tăng Thanh Hà, Hồng Ánh, Dương Cẩm Lynh, ca sĩ Quang Vinh…

Diễn viên Tăng Thanh Hà trải nghiệm kem dưỡng La Crème
Doanh nhân Thái Vân Linh
Diễn viên Hồng Ánh
Diễn viên Dương Cẩm Lynh và ca sĩ Quang Vinh hội ngộ tại sự kiện

Thực hiện: phuong ha

22/06/2020, 17:27