Cận cảnh iPhone 13 đầu tiên đến tay người dùng trên thế giới - Tạp chí Đẹp

Cận cảnh iPhone 13 đầu tiên đến tay người dùng trên thế giới

Sống

Những chiếc iPhone 13 đầu tiên trên thế giới đã được Apple giao tới tay các khách hàng đặt trước ở Úc và New Zealand.

Sáng 24/9, những chiếc iPhone 13 đầu tiên trên thế giới đã bắt đầu giao đến tay khách hàng. Do chênh lệch về múi giờ, Australia và New Zealand như thường lệ là nơi mở bán đầu tiên. (Ảnh: PV/Vietnam+)
Bốn mẫu iPhone 13 được Apple cho đặt trước từ ngày 17/9 và giao hàng trong hôm nay. Tại Australia, hình thức giao hàng trực tuyến được áp dụng triệt để, do đó tình trạng xếp hàng dài ở các Apple Store không còn diễn ra. (Ảnh: PV/Vietnam+)
Sau New Zealand và Australia, loạt iPhone 13 và iPad thế hệ mới sẽ đến tay khách hàng tại một số quốc gia ở châu Á, Trung Đông, châu Âu và Bắc Mỹ vào lúc 8 giờ sáng theo giờ địa phương. (Ảnh: PV/Vietnam+)
Việt Anh, đang học tại Melbourne là một trong những người đầu tiên nhận iPhone mới tại Australia. Việt Anh đã đặt hàng trước trên website Apple, sau đó nhận lịch hẹn và phải đến đúng khung giờ để lấy máy. (Ảnh: PV/Vietnam+)
Cận cảnh hộp iPhone 13 ngoài đời thật. Mẫu iPhone năm nay vẫn bỏ củ sạc và tai nghe. (Ảnh: PV/Vietnam+)
Năm nay, Apple bán đầy đủ cả bốn mẫu iPhone 13 ngay từ 24/9 nhưng nguồn cung hạn chế. Các đại lý ủy quyền của Apple cho biết nhiều khả năng iPhone sẽ được bán chính hãng tại Việt Nam vào cuối tháng 10. (Ảnh: PV/Vietnam+)
Anh Lạc Huy, đại diện CellphoneS cho biết mức giá dự kiến cho dòng sản phẩm này dao động từ 22-50 triệu đồng tùy phiên bản. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Tác giả: VietnamPlus

08/11/2021, 16:27