Cận cảnh chiếc IT Bag đình đám của Bottega Veneta trong loạt hình cực chất của fashionista Thảo Nhi Lê

Thời Trang

“Top 100 gương mặt đẹp nhất thế giới” Thảo Nhi Lê vừa trình làng bộ ảnh cực chất với chiếc túi Bottega Chain Cassette.

Những chiếc túi Cassette của Bottega Veneta vẫn chưa bao giờ hạ nhiệt trên diễn đàn thời trang quốc tế. Gây ấn tượng bởi sự hấp dẫn thị giác của những mảnh da thuộc to đan xen, Cassette Bag có độ phồng mềm mại và êm ái khi cầm tay, đa sắc màu lại rất “ăn ảnh” trong mọi outfit.

Cuối năm 2020, Giám đốc Sáng tạo Daniel Lee lại một lần nữa làm giới mộ điệu điên đảo vì phiên bản cách tân của Cassette Bag với dây đeo mắt xích to bản, chunky, mang tên Chain Cassette. Không bàn đến kỹ thuật đan da Intrecciato thượng thừa đã trở thành đặc điểm nổi bật của Bottega Veneta, chiếc dây xích giờ đây đã khiến outfit của các quý cô trông bắt mắt và thu hút hơn.

Chiếc túi gây ấn tượng mạnh bởi quai xách dây xích to bản. Gam màu trắng trung tính có thể dễ dàng phối với bất kỳ outfit nào.

Chiếc túi nhanh chóng có mặt trong những bức hình Instagram bắt  của các quý cô cá tính. Tại Việt Nam, Thảo Nhi Lê là một trong số những fashionista đầu tiên đã nhanh chóng bắt nhịp cùng Chain Cassette. Trong bộ hình này, cô phối jumpsuit dáng dài một màu để làm nổi bật chiếc dây xích độc đáo.

Túi Chain Cassette có giá bán trên web là 3.200 euro, xấp xỉ 90 triệu đồng Việt Nam.

Thực hiện: Phạm Hương Thủy

29/01/2021, 12:34