Cẩm nang giới thiệu bạn gái đầy tinh tế dành cho các chàng trai

ĐẸP MEN

Sau một thời gian dài “cưa cẩm”, cuối cùng bạn đã thành công trong việc chinh phục trái tim của nàng. Nếu đây là mối quan hệ nghiêm túc và bạn muốn vun đắp lâu dài thì chắc chắn sẽ không thể thiếu bước “ra mắt” với bạn bè. Bởi lẽ, cả người yêu và bạn bè đều là những đối tượng mà chúng ta sẽ thường xuyên gặp gỡ, trò chuyện nhất. Việc kết nối bạn đời tương lai với những người bạn xung quanh mình cũng sẽ giúp chúng ta tạo dựng tình cảm một cách vững chắc nhất.

Tuy nhiên, không ít trường hợp người yêu và bạn bè sau cuộc gặp gỡ đầu tiên phát hiện ra không “hợp cạ” hay thậm chí là thiếu thiện cảm với đối phương, khiến bạn – người đứng giữa – phải rơi vào tình huống vô cùng khó xử. Vì vậy, để có một buổi “ra mắt” bạn gái thật hoàn hảo thì hãy ghi nhớ những bí quyết sau đây.

Tạo không gian thoải mái cho buổi gặp mặt

Friends having a toast

Ấn tượng đầu tiên luôn là ấn tượng khó phai nhất. Vì vậy, việc đôi bên có cái nhìn tốt về nhau hay không phụ thuộc nhiều vào sự khéo léo của bạn – người sẽ đứng ra tổ chức buổi gặp gỡ đó. Hãy chọn một dịp thực sự thoải mái và có một chút riêng tư, thân mật để mọi người dễ dàng trò chuyện cùng nhau, chứ không phải một buổi tiệc đông đúc, ồn ào. Gợi ý là bạn có thể giới thiệu cô gái của mình vào dịp hội bạn thân cùng đi ăn trong ngày cuối tuần, khi tất cả đều thảnh thơi và có tinh thần cởi mở hơn để làm quen với một người bạn mới.

Đừng “đem con bỏ chợ”

dep_gioithieubangai2

Khi cô ấy đã “quen mặt” với hội bạn thân và bạn bắt đầu dẫn nàng tới các sự kiện hay tiệc tùng lớn hơn, hãy nhớ đừng bao giờ “bỏ rơi” cô ấy. Điều này không có nghĩa rằng cả hai phải “như hình với bóng” mọi lúc mọi nơi, mà chỉ cần bạn đừng để người yêu của mình phải đứng bơ vơ một mình quá lâu. Cô ấy sẽ cảm thấy cực kỳ lạc lõng, khi bạn biết gần như toàn bộ mọi người, còn những người quen của cô ấy thì chỉ đếm trên đầu ngón tay.

Những lúc như vậy cầng hỏi thăm xem người yêu của bạn cần gì không, hoặc giới thiệu nàng với những người bạn mới. Còn nếu bạn phải đi tiếp chuyện riêng với ai đó, hãy chọn mặt gửi vàng để cô gái của bạn tạm ở lại trò chuyện với người mà cô ấy cảm thấy thoải mái nhất trong bữa tiệc (tốt nhất là nữ), nhưng cũng lưu ý là không nên “mất tích” quá lâu và nếu có thể thì bạn nên luôn trong tầm mắt của bạn gái.

Về sớm hơn một chút

dep_gioithieubangai3

Hãy về sớm hơn một chút so với khi bạn đi một mình. Dù là người hướng ngoại hay hướng nội, việc gặp gỡ làm quen nhiều người mới thường tiêu tốn năng lượng tinh thần khá nhiều. Chính vì thế hãy về sớm hơn thường lệ cho dù bạn gái của bạn không đề nghị điều đó. Nếu thấy cô ấy có biểu hiện muốn đi về, ví dụ như ít nói chuyện lại hay sử dụng điện thoại nhiều hơn, hãy chủ động hỏi “Em muốn đi về cùng anh chưa?” là đủ.

Đừng đối xử khác với nàng khi có bạn bè xung quanh

dep_gioithieubangai4

Có những người thường đối xử khác với bạn gái của mình khi có sự hiện diện của nhiều người xung quanh. Ví dụ như chọc ghẹo cô ấy, kể chuyện khiến cô ấy xấu hổ hay tỏ ra trịch thượng với người yêu. Mục đích chung là thể hiện phong thái của người “trên cơ” hoặc chủ yếu để gây ấn tượng với bạn bè. Lúc này, bất kỳ cô gái nào cũng sẽ thấy vô cùng mất mặt, đồng thời bạn bè của bạn cũng sẽ có cái nhìn không mấy tốt đẹp về mối quan hệ của cả hai. Hay ngược lại, nếu bạn tỏ ra quá thân mật với người yêu cũng sẽ làm cho mọi người khó xử.

Do vậy, để tạo một buổi gặp gỡ “thuận buồm xuôi gió” thì hãy cứ cư xử như bình thường, cộng với một chút tinh tế khi chăm sóc người yêu và tất nhiên luôn biết dẫn dắt những chủ đề mà cô gái của bạn có thể tham gia chuyện trò một cách thoải mái nhất.

Thực hiện: depweb

06/08/2018, 11:00