Calvin Klein cùng các siêu mẫu quốc tế tôn vinh “Sự quyến rũ gốc”

Tin Tức

Bộ ảnh được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia nổi tiếng Mikael Jansson tại thành phố New York, chiến dịch quảng cáo mới nhất với thông điệp “Sự quyến rũ gốc” thông qua hình ảnh của những sản phẩm thêu và ren, với những kiểu áo ôm bodysuit hoặc áo lót mỏng cổ sâu đầy quyến rũ.  

“Calvin Klein đã khởi xướng cho xu hướng quyến rũ và chúng tôi sẽ tiếp tục khẳng định vị trí của mình với hình ảnh này.” bà Melisa Goldie, Giám đốc Tiếp thị của Tập đoàn Calvin Klein cho biết “Chúng tôi gắn kết những phụ nữ là đại diện cho hình ảnh của chúng tôi trên toàn thế giới để cùng tôn vinh một giá trị mà mọi người cùng chia sẻ”.  

Chiến dịch sẽ được ra mắt trên nhiều kênh truyền thông trên 21 quốc gia vào tháng 8 năm nay. Chiến dịch sẽ bao phủ trên kênh truyền thông trực tuyến và tạo những cuộc hội thoại về định nghĩa thế nào là quyến rũ và cũng là sự tiếp nối của chiến dịch #mycalvin, nhằm kêu gọi những cá nhân trên toàn cầu thể hiện sự quyến rũ của mình với các sản phẩm của Calvin Klein.   

Với siêu mẫu trẻ tuổi Jenner, đây sẽ là chiến dịch toàn cầu lần thứ hai cho nhãn hiệu, trước đó cô đã tham gia quảng bá cho bộ sưu tập giới hạn về denim của nhãn hiệu Calvin Klein Jeans – #mycalvin. Bên cạnh đó, siêu mẫu Vilkeviciute đã là một hình ảnh quen thuộc của nhãn hiệu trong các mùa trước và từng là người mẫu của rất nhiều chiến dịch quảng cáo của nhãn hiệu trên toàn cầu kể từ Xuân Hè 2009. Siêu mẫu Joan Smalls cũng đã tham gia một vài chiến dịch của nhãn hiệu, còn siêu mẫu Isabeli Fontana là người tham gia lần đầu tiên với nhãn hiệu.

Chiến dịch quảng cáo Thu 2015 được sản xuất dưới chỉ định sáng tạo của Công ty Sáng tạo và uảng cáo nội bộ thuộc Tập đoàn Calvin Klein và liên kết với công ty sáng tạo Laird + Partners.

Tập đoàn Calvin Klein dẫn đầu thế giới về thiết kế thời trang và tiếp thị. Tập đoàn thiết kế và giới thiệu các sản phẩm cho nam và nữ với các sản phẩm từ quần áo và nhiều sản phẩm khác với mạng lưới phân phối chính thức rộng khắp trên toàn thế giới. Các sản phẩm nằm dưới chuỗi thương hiệu Calvin Klein bao gồm quần áo cho nam và nữ, nước hoa, mỹ phẩm, túi xách, nội y, đồng hồ và nhiều sản phẩm nội thất. 

Thông tin chi tiết, vui lòng truy cập www.calvinklein.com

PV


logo

Thực hiện: depweb

10/07/2015, 15:13