California Fitness & Yoga đã tìm ra đại sứ Yoga mới - Tạp chí Đẹp

California Fitness & Yoga đã tìm ra đại sứ Yoga mới

Tin Tức

Suốt hai tháng diễn ra cuộc thi, California Fitness đã chứng kiến nhiều gương mặt sáng giá với tài năng vượt bậc và quyết tâm cao độ. Cuối cùng, ban tổ chức cuộc thi đã tìm ra những gương mặt đại sứ đầy tài năng.

Với mục tiêu tạo không gian thoải mái để các thí sinh phô diễn hết được những kỹ thuật của mình, California Fitness & Yoga đã lựa chọn chính Yoga Studio, nơi các thí sinh tham gia tập luyện hàng ngày, trở thành địa điểm tranh tài quyết định để tìm ra những cái tên xuất sắc nhất của cuộc thi.

Cũng như các vòng loại, các thí sinh tranh tài ở vòng chung kết ở 3 hạng mục: nhóm trên 40 tuổi, nhóm dưới 40 tuổi và cặp đôi. Sau các bài thi gay cấn, cuộc thi đã tìm ra được những người chiến thắng đích thực ở các hạng mục tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Đặc biệt, trong cuộc thi lần này, Trần Kim Mỹ Quân, 16 tuổi – một thí sinh gen Z đã chinh phục hạng mục dưới 40 tuổi, xuất sắc trở thành đại sứ Yoga của California.

Chia sẻ về niềm vui này, Mỹ Quân cho biết: “Em thật sự rất vui mừng khi nhận được ban giám khảo chọn vào vòng chung kết. Bộ môn này giúp em tìm thấy được niềm vui và học thêm nhiều điều mới mẻ. Em mong bạn bè đồng trang lứa cũng như những bạn nhỏ tuổi có thể thử đến với yoga vì biết đâu các bạn sẽ tìm thấy được những điều tuyệt vời cho bản thân.”

Trên cương vị đại sứ Yoga của California, các quán quân sẽ là người đại diện hình ảnh của bộ môn Yoga trong các hoạt động quảng bá do California Fitness tổ chức. Các quán quân sẽ cùng California Fitness nâng cao nhận thức, lan toả lợi ích của việc tập luyện Yoga cũng như việc duy trì sức khỏe, kết nối cộng đồng yêu thích Yoga trên toàn quốc.

Tác giả: Online

02/10/2022, 12:47