Cải tiến vượt bậc trong việc xác thực hàng nhập khẩu chính hãng của LG VINA

Tin Tức

Bạn có chắc những mỹ phẩm OHUI, WHOO, SU:M37 bạn đang dùng là hàng nhập khẩu chính hãng bởi Công ty TNHH Mỹ Phẩm LG Vina?

HiddenTag là giải pháp xác thực hàng chính hãng đầu tiên áp dụng kỹ thuật thủy phân số (digital watermarking). Tem HiddenTag sở hữu một mã duy nhất và chỉ có thể quét được bằng ứng dụng HiddenTag. Khi quét tem, ứng dụng sẽ liên kết người dùng đến trang đích tương ứng và cho biết sản phẩm vừa quét là chính hãng hay không. Với HiddenTag, người dùng có thể dễ dàng phát hiện các sản phẩm giả mạo và báo cáo ngay lập tức sau khi mua hàng.

Với những tính năng ưu việt và độ bảo mật cao, Công ty TNHH Mỹ Phẩm LG Vina đã quyết định lựa chọn sử dụng tem chống hàng giả mới – HiddenTag thay thế cho tem chống hàng giả và tem niêm phong cũ để xác thực những sản phẩm chính hãng thuộc các nhãn hàng: WHOO, SUM:37, OHUI, BELIF, VDIVOV, CODE, CNP, SAENG HWAL JEONG WON là hàng nhập khẩu chính thức và được bảo hộ bởi Công ty TNHH Mỹ Phẩm LG Vina.

Khách hàng có thể tải ứng dụng HiddenTag miễn phí tại App Store, Google Play và vui lòng kiểm tra kỹ sản phẩm có tem chống hàng giả HiddenTag trước khi mua hàng.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ Công ty TNHH Mỹ Phẩm LG Vina – Phòng NAS Management (028.3521 9052 – 179)

Bài: PV

24/07/2019, 11:00