Cải thiện sức khỏe tinh thần hiệu quả với công nghệ mới này - Tạp chí Đẹp

Cải thiện sức khỏe tinh thần hiệu quả với công nghệ mới này

Công Nghệ

Thấu hiểu được nhu cầu về các giải pháp chăm sóc sức khỏe tinh thần nhằm cải thiện chất lượng cuộc sống một cách hiệu quả nhất, mới đây tập đoàn Openasia đã hợp tác cùng với NuCalm® để giới thiệu công nghệ tiên tiến nhất thế giới đến với đông đảo người dùng tại Việt Nam. 

Bộ sản phẩm NuCalm® với công nghệ khoa học thần kinh đầu tiên và duy nhất có khả năng giảm căng thẳng và cải thiện chất lượng giấc ngủ hiệu quả mà không cần dùng thuốc. NuCalm® được xây dựng dựa trên công nghệ khoa học thần kinh đã được cấp bằng sáng chế và được chứng minh lâm sàng trong 32 năm qua, có thể giúp bạn giảm căng thẳng một cách đáng tin cậy và có thể tiên đoán được trước để kịp thời cải thiện chất lượng giấc ngủ, nâng cao hiệu suất, tăng tốc phục hồi, tăng cường khả năng miễn dịch và nhiều ích lợi khác. 

Kể từ khi chính thức được ra mắt từ năm 2009, cho tới nay, sản phẩm đã được tin dùng bởi những chuyên gia trong nhiều lĩnh vực, từ giới doanh nhân cho đến bác sĩ, và cả những vận động viên thể thao nhà nghề. 

Tại sự kiện ra mắt sản phẩm, các khách mời tham dự được trải nghiệm công nghệ hiện đại của NuCalm® trên các thiết bị âm thanh hiện đại phát ra những dao động phi tuyến tính và các rung động để đưa tâm trí và cơ thể vào trạng thái thư giãn, phục hồi sâu.

NuCalm® không nhằm mục đích chẩn đoán, điều trị hoặc ngăn ngừa bệnh tật mà hướng đến việc cân bằng hệ thần kinh tự chủ của người sử dụng. Cân bằng hệ thần kinh tự chủ là điều cần thiết cho sức khỏe tối ưu và rất quan trọng đối với khả năng kiểm soát căng thẳng của cơ thể với phản ứng nghỉ ngơi, giúp điều chỉnh các quá trình sinh lý (huyết áp, nhịp tim và nhịp thở, tiêu hóa, nhiệt độ cơ thể, v.v…). Được biết, Tập đoàn Openasia với kinh nghiệm hoạt động gần 30 năm trong lĩnh vực bán lẻ các sản phẩm, dịch vụ cao cấp vẫn luôn coi trọng việc cải thiện chất lượng cuộc sống của tất cả mọi người là quan trọng nhất.

Tác giả: Đẹp Online

29/05/2022, 11:00