Nguyên liệu:
2 muỗng bơ
1 bắp cải tím
1/3 cup nước
1/4 cup rượu vang đỏ
2 muỗng giấm rượu
2 muỗng đường trắng
Một ít hạt carum/ thì là
Muối và tiêu
Cách làm:
Bổ bắp cải ra, thái thành những sợi nhỏ. Rửa thật sạch.
Cho bơ lên chảo cho tới khi bơ tan chảy. Cho cải bắp vào xào.
Cho một ít muối, nước, rượu vang, giấm vào. Tiếp tục cho thêm đường trắng vào.
Khi bắp cải gần chín cho thêm hạt carum/ thì là vào chảo.
Dùng muôi đảo đều cho tới khi bạn thấy ổn thì nêm thêm ít muối và hạt tiêu. Cho ra bát và thưởng thức lúc còn nóng.
An Nhi