Café Cardinal: Nơi tinh hoa ẩm thực hòa quyện cùng những giai điệu của vũ khúc “Thé Dansant” quyến rũ

Tin Tức

Bắt đầu từ ngày 11/10, trong khoảng thời gian từ 14:00 – 17:00 chính là thời điểm tuyệt vời để bạn có thể thả tâm hồn rơi theo sự huyền ảo của ánh sáng trong không gian sang trọng và vũ khúc “Thé Dansant” quyến rũ tại Café Cardinal.

Khách có thể hòa mình theo những giai điệu jazz, swing, tuyển tập tuyệt phẩm âm nhạc của các ban nhạc lớn và những bản tình ca cổ điển Pháp trên sàn khiêu vũ dưới nền nhạc sống đầy trữ tình nhưng cũng không kém phần sôi động.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: www.thereveriesaigon.com, hoặc đặt bàn qua https://bit.ly/FB_Book_CafeCardinal.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thưởng thức tiệc trà chiều trứ danh của Café Cardinal với nhiều lựa chọn món Việt yêu thích được đảm nhận bởi đầu bếp Ngôi sao Luke Nguyễn. Áp dụng những cách thức chế biến chuyên nghiệp, các món canape sẽ được phục vụ cùng trà Dammann Frères nhập khẩu thượng hạng và rượu sâm-banh hoặc rượu vang sủi tùy chọn.

Một buổi chiều khiêu vũ và thưởng trà tuyệt vời có giá từ 548.000++ VNĐ mỗi khách (chưa bao gồm 5% phí dịch vụ và 10% thuế GTGT). 

Bài : Đẹp F&B

22/10/2020, 07:00