Cách người phụ nữ hiện đại yêu bản thân - Tạp chí Đẹp

Cách người phụ nữ hiện đại yêu bản thân

Sống

Ngày nay những người phụ nữ hiện đại thật sự bận rộn hơn rất nhiều. Dù là “giỏi việc nước” hay “đảm việc nhà”, bên cạnh đó còn hàng tá việc như là phải luôn giữ cho bản thân luôn xinh đẹp. Nhưng xinh đẹp không chỉ dựa vào những chai lọ mỹ phẩm mà bạn dùng hàng ngày, mà còn là về cách bạn sống, suy nghĩ, hành động… Vậy làm sao để có thể giữ được vẻ đẹp từ ngoài vào trong?

Ăn uống ngon miệng

Phải, đó chính là ăn uống. Nhưng đừng vội đánh đồng việc ăn uống ngon miệng với ăn vô tội vạ và không điều độ. Không cần phải kiêng cử mà hãy lắng nghe cơ thể mình cần gì không những giúp bạn giữ được sức khỏe tốt, vóc dáng ổn định và còn mang lại niềm vui cho tinh thần. Trong bất cứ chế độ nào, hãy ăn nhiều rau hơn để giữ cho cơ thể luôn tươi tắn, uống nước trái cây để bổ sung vitamin; và đôi khi tự thưởng cho bản thân một bữa ăn ngon lành hay một ly vang sủi vào buổi sáng chính là động lực để yêu bản thân nhiều hơn.

Chăm sóc cơ thể

Yêu chiều cơ thể bạn dưới bất kỳ hình thức nào, dù là skincare các bước, luôn thoa kem chống nắng khi ra ngoài, vận động tiết mồ hôi, hay thư giãn bằng một liệu trình massage tại spa. Đừng bao giờ quên cơ thể này chính là ngôi nhà của tâm hồn, mà nhà không tốt thì làm sao sống vui?

Du lịch và nghỉ dưỡng

Dù là mùa nào tháng nào cũng đừng quá tiếc dành ra một cuối tuần để đi xa khỏi thành phố. Đôi khi chỉ cần thay đổi không khí một chút thôi cũng sẽ giúp cả cơ thể và tâm trí thay đổi. Du lịch chính là cơ hội để bản thân được nghỉ ngơi, phục hồi, và đón nhận những nguồn cảm hứng mới cho tâm hồn. Vậy còn chần chờ gì nữa, cùng xách va li lên và đi thôi.

Với triết lý du lịch nghỉ dưỡng tốt cho sức khỏe, Salinda Resort Boutique mang đến một không gian hoàn hảo để những người phụ nữ hiện đại có thể yêu chiều bản thân trong chuyến đi nghỉ dưỡng của họ. Tỉnh giấc với bữa ăn sáng đầy đủ dưỡng chất và một ly rượu vang sủi để đánh thức các giác quan của bạn; thư giãn bằng một liệu trình spa cổ truyền Việt – Thái hay đắm mình trong hồ bơi công nghệ lọc điện phân muối để không lo lắng rằng da hay tóc sẽ bị khô ráp; dạo chơi trong khuôn viên resort được bao bọc bởi 70% diện tích là các loài cây xanh. Những điều tuy đơn giản này nhưng sẽ làm cho chuyến đi của bạn hoàn toàn là để yêu thương bản thân mình, vì khi yêu bản thân mình rồi thì mới yêu thêm người khác được phải không nào?

Từ ngày 1/4/2021, khi đặt phòng trực tiếp tại Salinda Resort, bạn sẽ được tặng thêm tài khoản lên đến VND 500.000 để sử dụng cho các dịch vụ ăn uống và Spa tại resort. Tham khảo thêm thông tin tại salindaresort.com hoặc theo dõi fanpage Facebook để được cập nhật các chương trình ưu đãi từ Salinda Resort Phú Quốc.

Tác giả: Đẹp Online

26/03/2021, 08:00