Cách làm phồng tóc thật đơn giản

Tin Tức

Một phương thức cực kì mới và đơn giản để mái tóc phồng và khỏe mạnh thay cho phương pháp truyền thống, đã có mặt để cho bạn lựa chọn rồi. Dưới đây là mẹo của Giám đốc Sáng tạo Quốc tế Moroccanoil đồng thời là chuyên gia tạo mẫu tóc cho người nổi tiếng, Antonio Corral Calero. 

– Xin chào Antonio, vấn đề tóc xẹp luôn là cuộc chiến lâu ngày cho phụ nữ Việt Nam. Anh có thể giải thích những yếu tố nào khiến tóc bị mất độ phồng?

– Độ ẩm từ môi trường và những sản phẩm tạo kiểu quá nặng cho tóc là hai nguyên nhân làm mất đi độ phồng của tóc. Thêm nữa, việc dưỡng tóc quá mức thực ra có thể khiến tóc ít phồng hơn.

– Vậy anh có thể cho biết kiểu cắt nào khiến tóc trông phồng hơn không? 

– Nếu bạn có tóc mỏng, tôi khuyên nên chọn cắt bớt độ dài của tóc bởi sức nặng của những sợi dài có thể kéo tóc xẹp xuống. Thêm vào đó, nếu bạn cảm thấy bạn cần làm gì đó để nâng phồng cho tóc,  hãy cắt tạo lớp mềm mại để tạo ra độ bồng bềnh.


Kem Bọt Tạo Phồng Moroccanoil(Giá: 540.000VND/250ml) và Xịt Nâng Phồng Chân Tóc Moroccanoil (Giá: 540.000VND/250ml) 

– Tóc phồng có vẻ gần như là không thể với những sợi tóc mỏng. Làm cách nào để có thể tạo ra những kiểu tóc phồng bồng bềnh gợi cảm với những người có tóc mỏng? 

– Tất cả là do lựa chọn sản phẩm. Bắt đầu với một bước cơ bản tốt là điều rất cần thiết, nên tôi khuyên dùng Dầu Gội Tăng Phồng Moroccanoil và Dầu Xả Tăng Phồng Moroccanoil để tăng độ phồng tự nhiên cho tóc. Tôi cũng luôn khuyên sử dụng Dầu Dưỡng Tóc Moroccanoil Light để bảo vệ những sợi tóc mảnh. Để tạo ra những kiểu tóc phồng lớn, gợi cảm trên mọi loại tóc, Kem Bọt Tạo Phồng Moroccanoil và Xịt Nâng Phồng Chân Tóc Moroccanoil là hai sản phẩm tạo kiểu thiết yếu. Kem Bọt Tạo Phồng Moroccanoil sẽ tạo độ phồng mà bạn mong muốn cho tóc trong khi Xịt Nâng Phồng Chân Tóc sẽ mang lại độ nâng tối đa từ chân tóc.

– Cách nào là cách sấy tóc tốt nhất để tạo mái tóc dầy dặn? 

– Tôi khuyên sử dụng Xịt Nâng Phồng Chân Tóc để tạo ra kết cấu cho tóc và sau đó sấy qua cho tóc gần khô. Tiếp đó, nhẹ nhàng chải mượt đuôi tóc với lược tròn để đưa những sợi tóc vểnh vào nếp và kiểm soát tóc. Một mẹo hay nữa để tạo kiểu sấy phồng tại nhà là sử dụng ngón tay của bạn để đưa tóc ngược ra phía trước khi tóc đã khô hoàn toàn và dùng lược tròn cỡ lớn để là mượt ngọn tóc.

– Cách tốt nhất để thoa dầu gội/dầu xả và sản phẩm tạo kiểu để tạo phồng nhiều nhất? 

– Đối với dầu xả, dùng ít sẽ có hiệu quả tốt hơn. Hãy tránh phần chân tóc, đặc biệt khi bạn đang muốn tạo phồng . Khi sấy khô, sử dụng Xịt Nâng Phồng Chân Tóc để tạo phồng tối đa từ chân tóc, vì đây là nơi bạn cần độ nâng nhất. 


Hướng dẫn nhanh để tạo độ phồng với Moroccanoil

– Chải rối cũng là một cách tạo phồng từ chân tóc, nhưng liệu có cách chải rối nào chuẩn không? 

– Chải rối là cách rất hay để tạo độ phồng cho kiểu tóc. Luôn luôn chải ngược nhẹ nhàng khi chải rối tóc. Nếu bạn chải mạnh, và đường chải ngắn, bạn sẽ dễ gây hư tổn và làm gãy sợi tóc.

– Thường những sản phẩm tạo phồng dễ làm cho tóc khô xơ. Anh có khuyên dùng sản phẩm tạo phồng nào hiệu quả nhất mà không khiến tóc bết nhờn, sợi tóc khô xơ?

– Tất cả sản phẩm trong bộ Tạo Phồng Moroccanoil kết hợp hoàn hảo với nhau để tạo độ phồng và kết cấu cho tóc mà không gây cảm giác nặng tóc hoặc bết nhờn.

– Anh có mẹo gì của người trong cuộc (trên thảm đỏ… ) để tạo được tóc phồng gợi cảm?

Kỹ thuật sấy thô – sấy mà không dùng lược – kết hợp sự linh hoạt tuyệt vời của sản phẩm Xịt Nâng Phồng Chân Tóc Moroccanoil mới là bí quyết để tạo độ phồng lớn tại các hậu trường và trên thảm đỏ. Xịt Nâng Phồng Chân Tóc Moroccanoil có thể được dùng trực tiếp lên chân tóc trước khi sấy hoặc trên toàn bộ tóc để tạo kết cấu dễ dàng tạo kiểu nhất. Mùa này, chúng tôi đã tạo ra một kiểu tóc “lộng lẫy cổ điển Hollywood” hiện đại cho buổi trình diễn thời trang của Jenny Packham Xuân Hè 2015 tại New York với rất nhiều độ phồng và những sóng xoăn nảy sóng bồng bềnh.

Kiểu tóc trong buổi trình diễn Jenny Packham Xuân Hè 2015 trong Tuần lễ Thời trang New York do Antonio thực hiện. (Ảnh:  Stephen Churchill Downes)

Ghé thăm hậu trường tại đây để xem cách chúng tôi tạo ra kiểu tóc này:

PV

logo

Thực hiện: depweb

22/06/2015, 14:02