Cách điều trị đau dạ dày do stress hiệu quả

Thương Hiệu

Tuân thủ điều trị 

Stress, lo lắng kéo dài là nguyên nhân chủ yếu gây nên bệnh đau dạ dày. Theo các bác sĩ, đau dạ dày còn do tác dụng phụ của thuốc – bởi Prostaglandin (các axit béo chưa bão hòa) là chất bảo vệ niêm mạc dạ dày đồng thời cũng là một yếu tố gây viêm khi người bệnh phải sử dụng thuốc kháng viêm làm giảm nồng độ Prostaglandin dẫn đến việc loét dạ dày tá tràng.

Ngoài ra, chế độ ăn uống có quá nhiều gia vị và chất béo, uống nhiều rượu, hút thuốc hoặc ăn uống thất thường, ăn uống vội vàng… đều có thể làm dạ dày bị kích ứng khiến dạ dày bị đau.

1

 

Bệnh đau dạ dày nếu không điều trị kịp thời để lâu ngày có thể dẫn tới ung thư dạ dày.

Tuy nhiên, việc điều trị bệnh đau dạ dày lại không quá khó, sau khi thăm khám, các bác sĩ thường kê đơn cho bệnh nhân bằng thuốc tây như kháng sinh và các thuốc trị đau dạ dày. Thuốc tây có tác dụng nhanh, có hiệu quả điều trị dứt điểm đối với các bệnh viêm dạ dày cấp tính.

Nhưng thuốc tây lại có nhược điểm chỉ có tác dụng làm giảm các triệu chứng mà không điều trị khỏi hoàn toàn bệnh mãn tính. Việc sử dụng thuốc tây trong thời gian dài có thể dẫn tới tình trạng nhờn thuốc hoặc gây ảnh hưởng tới các cơ quan khác trong cơ thể. Chính vì thế, ngoài việc tuân thủ điều trị theo đơn của bác sĩ, người bệnh cần kết hợp điều trị với các sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên.

Cách trị đau dạ dày hiệu quả

Từ xa xưa, nghệ đã được xem là “thần dược” trong điều trị bệnh đau dạ dày. Các nghiên cứu chỉ ra rằng, tinh chất nghệ curcumin trong củ nghệ có ảnh hưởng tích cực lên hầu hết các bệnh mạn tính, nhưng curcumin chưa được ứng dụng vào điều trị lâm sàng vì kém hấp thụ qua đường tiêu hóa, không tan trong nước (độ tan 0,001%), độ hấp thụ (sinh khả dụng) thấp.

Với tính chất đó, qua đường uống thì curcumin chỉ hòa tan một phần rất nhỏ vào các dịch thể của ống tiêu hóa, chỉ 7 – 10% curcumin được hấp thu vào máu, lại bị chuyển hóa nhanh qua gan, làm cho sinh khả dụng thực tế của curcumin chỉ đạt 2 – 3%.

Để đạt được hiệu quả chữa bệnh, theo tính toán của các chuyên gia thì liều sử dụng cần tối thiểu 12g tinh bột nghệ hoặc 24 viên nang curcumin, hoặc ăn hơn 5kg nghệ mỗi ngày.

Đó là liều quá cao và gây bất tiện cho người sử dụng bởi mùi vị khó chịu, gây cảm giác buồn nôn, khó tuân thủ liều và chi phí sử dụng quá cao. Còn nếu chỉ uống với liều nhỏ sẽ không có tác dụng. Chính vì thế, các sản phẩm tinh nghệ nano được ra đời.

11

Nghệ Micell ADIVA được sản xuất và ứng dụng công nghệ micelles 100% từ Đức hiện được xem là giải pháp đột phá hiệu quả trong phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh mạn tính: Viêm loét dạ dày, hành tá tràng, viêm gan do bia rượu và phòng ngừa hình thành các tế bào ung thư cực kỳ hiệu quả. Đặc biệt, nghệ Micell ADIVA được xem là giải pháp chuyên biệt cho người đau dạ dày.

Micell ADIVA, giải pháp bảo vệ hiệu quả sức khỏe dạ dày, giúp giảm tổn thương niêm mạc dạ dày, chấm dứt những cơn đau dạ dày nhanh chóng và ngăn ngừa tái phát hiệu quả.

19554303_271252023350536_1438762324317269685_n

Với giải pháp bổ sung mỗi ngày 1 viên nghệ Micell ADIVA được sản xuất và ứng dụng công nghệ Micelles từ Đức, đột phát vỏ nang Gelatin chiết xuất từ thực vật, sinh khả dụng gấp 185 lần – là giải pháp bảo vệ hiệu quả sức khỏe cho dạ dày, giúp giảm tổn thương niêm mạc dạ dày, chấm dứt những cơn đau dạ dày nhanh chóng và hiệu quả.

Thực hiện: depweb

07/08/2017, 07:14