Ngày Tết, việc chuẩn bị nhiều loại thực phẩm và dự trữ lâu ngày khiến thực phẩm dễ bị hỏng. Để giữ cho thực phẩm tươi lâu và đảm bảo an toàn vệ sinh, mọi người cần bảo quản thực phẩm đúng cách.
Tác giả: VietnamPlus
22/01/2020, 11:46
Bài viết liên quan
Bài viết nổi bật
-
Xu hướng décor màu vàng cho cả năm khởi sắc
-
Nâng tầm quyền lực cùng tuyệt tác Masterpiece: Khi thời trang trở thành “vũ khí” của phái đẹp
-
Khúc ca táo bạo về giới hạn con người, “Emilia Pérez” liệu có chạm đến tượng vàng Oscar?
-
Selena Gomez: “Benny là điều tuyệt vời nhất đến với tôi”
-
Show trình diễn thời trang “Go Toward the Newness” – Khơi nguồn tinh thần tiên phong
-
“Go Toward the Newness”: Cuộc cách tân di sản nghệ thuật và thời trang