Các nữ doanh nhân kiểm soát thời gian biểu bận rộn của mình như thế nào? - Tạp chí Đẹp

Các nữ doanh nhân kiểm soát thời gian biểu bận rộn của mình như thế nào?

Sự Kiện

Bạn có tin rằng một nữ doanh nhân có thể vừa điều hành công việc kinh doanh, vừa chăm sóc gia đình lại còn vui chơi hưởng thụ cuộc sống một cách đầy thoải mái? 

Sự kiện đầu tiên của chuỗi talkshow “Live.Love.Laugh – The way we are living” được tổ chức bởi Tạp chí Nữ Doanh Nhân với chủ đề “Busy Life – Easy Life”,Trong sự kiện “Easy Life – Busy Life” mang lại nhiều thích thú khi các diễn giả (lẫn Host) là các nữ doanh nhân đã có những chia sẻ thẳng thắn, thực tế và hài hước về cách mà họ ứng xử với cuộc sống bận rộn ngày nay. Nhiều từ khóa giúp hóa giải “busy life” thành “easy life” đã được đưa ra, giúp các khách mời tìm thấy thật nhiều nguồn cảm hứng qua quãng thời gian quý giá đến với talkshow. Vậy đó là những từ khoá nào?
Tích cực: Là người đã hoạt động kinh doanh nhiều năm và chắc chắn không có gì xa lạ với khái niệm “bận rộn”, nữ doanh nhân Mai Son – Founder & CEO Maison Retail Management đã chọn từ khóa hóa giải sự tất bật là “tích cực”. Chị tin rằng tích cực đón nhận mọi khó khăn trong công việc giúp chị thoải mái với sự bận rộn hơn.
Kỷ luật: Bác sĩ Anna Trần – Founder & CEO Platinum Dental Group đã chọn “kỷ luật” là kim chỉ nam hàng đầu để cuộc sống trở nên dễ dàng hơn. Theo chị thì việc có “kỷ luật” sẽ giúp chúng ta hạn chế được những sai lầm, từ đó sẽ không phải tốn thời gian sửa sai.
Không biết hết: Chị Jenni Võ – Co-Founder & Production Director Tạp chí Nữ Doanh Nhân thì chọn chia sẻ từ khóa “không biết hết”. “Không ai có thể biết hết tất cả, điều quan trọng là ta hiểu mình không biết đến đâu và tìm cách lấp đầy kiến thức đó. Cách nghĩ đó đã giúp tôi nhìn nhận mọi sự việc một cách nhẹ nhàng hơn, từ tốn và bình tĩnh tìm giải pháp cho các vấn đề”, chị Jenni Võ chia sẻ. Trong khi đó MC Misoa – hiện đang kinh doanh trong lĩnh vực F&B – thì chọn từ khoá “Lập kế hoạch”. Misoa tin rằng cho dù là việc nhỏ hay việc lớn, những kế hoạch được thiết lập chi tiết giúp cô dự phòng được những vấn đề phát sinh, và vì vậy việc xử lý mọi thứ cũng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều
Sau buổi trò chuyện đầy hứng khởi với nhiều chia sẻ bổ ích, các diễn giả và khách mời đã có dịp thư giãn với hoạt động trang trí giỏ trái cây khá thú vị. Không chỉ đơn thuần là một sự kiện chia sẻ, talkshow “Busy Life – Easy Life” còn là cơ hội để các nữ doanh nhân được gặp gỡ, giao lưu nhằm xây dựng mối quan hệ và hỗ trợ nhau cùng xây dựng một cộng đồng doanh nhân giàu cảm hứng và đặc biệt nâng tầm sức mạnh nữ tính của một “thế lực mềm” là các phụ nữ đang không ngừng “sống”, “yêu” và “cười” khi đã nhìn thấy nội lực của riêng mình.

Tác giả: Đẹp Lifestyle

04/07/2022, 17:00