Các nhà vô địch AFF Cup không quên những đồng đội vắng mặt vì chấn thương

ĐẸP MEN

Sáng nay 16/12, tiền vệ Phạm Xuân Mạnh đã chia sẻ trên facebook cá nhân tấm ảnh “cậu út” Đoàn Văn Hậu mặc chiếc áo lên nhận HCV và cúp vô địch của giải với cái tên Xuân Mạnh ghi đằng sau lưng, cùng lời chia sẻ: “Nó là em út mà sống rất tình cảm. Cám ơn em Đoàn Văn Hậu!”.

Trò chuyện cùng người viết, Xuân Mạnh cho biết, lúc nhìn các đồng đội giành cúp vô địch sau 10 năm chờ đợi, bản thân anh cảm thấy hạnh phúc và vui sướng lắm. Tuy nhiên, Xuân Mạnh cũng có chút chạnh lòng vì chấn thương nặng nên không thể đồng hành cùng các đồng đội, nhưng “Lúc nhìn thấy Văn Hậu khoác chiếc áo có ghi tên Xuân Mạnh lúc lên nhận cúp vô địch, bất giác em ứa nước mắt vì xúc động anh ạ. Em nó và các đồng đội vẫn không quên mình, đấy là điều hạnh phúc lắm rồi!”, Xuân Mạnh thổ lộ.

img_9542
Xuân Mạnh chia sẻ tấm ảnh Văn Hậu mặc áo ghi tên anh trên facebook
xuan-truong
Xuân Trường với chiếc áo ghi tên Tuấn Anh và Văn Thanh

Không chỉ Văn Hậu, tuyển thủ Lương Xuân Trường lúc lên bục nhận cúp vô địch với chiếc áo có ghi 2 cái tên Văn Thanh và Tuấn Anh, những người đồng đội thân thiết, nhưng cũng vì chấn thương nặng nên đã không thể góp mặt ở tuyển Việt Nam lần này.

Những hình ảnh và tình cảm của những tân vô địch đối với các đồng đội kém may mắn đã khiến người hâm mộ xúc động và càng thêm yêu mến các học trò của ông Park Hang Seo. Qua đấy cho thấy, ở tuyển Việt Nam hiện nay là một gia đình đúng nghĩa.

Thực hiện: depweb

16/12/2018, 10:55