Các mỹ nhân đình đám tỏa sắc trên thảm đỏ LHP Venice với nữ trang đắt giá

Thời Trang

LHP Venice lần thứ 75 tại Ý chính là dịp để các mỹ nhân chứng tỏ đẳng cấp thanh lịch của mình trên thảm đỏ. Có thể thấy trang phục của các người đẹp được lựa chọn vô cùng kỹ lưỡng và có phần nhỉnh hơn hẳn so với thảm đỏ LHP Cannes vừa qua. Mỗi người họ đều sở hữu một vẻ đẹp riêng và là tâm điểm của mọi sự chú ý khi diện những trang phục đỉnh cao cùng các món nữ trang đắt giá. Một trong những lựa chọn quen thuộc của các mỹ nhân khi xuất hiện trên thảm đỏ các sự kiện quan trọng là nữ trang Chopard với những thiết kế cao cấp là điểm nhấn hoàn hảo cho bất kỳ bộ trang phục nào.

Từ trái qua: Natalie Portman, Lady Gaga và Bruna Marquezine "lấp lánh" trên thảm đỏ LHP Venice trong các lựa chọn trang sức từ Chopard.
Từ trái qua: Natalie Portman, Lady Gaga và Bruna Marquezine lấp lánh trên thảm đỏ LHP Venice cùng các lựa chọn trang sức từ Chopard.

Sự đa dạng trong thiết kế cùng với kỹ thuật chế tác tỉ mỉ trong từng chi tiết tạo nên những kiệt tác trang sức mang tên Chopard. Vẻ thanh lịch sang trọng của các ngôi sao như được thăng hoa bởi những món trang sức đắt giá.

Nữ diễn viên Natalie Portman xuất hiện trên thảm đỏ LHP Venice lần thứ 75 trong đêm công chiếu phim "Vox Lux".
Nữ diễn viên Natalie Portman xuất hiện trên thảm đỏ LHP Venice lần thứ 75 trong đêm công chiếu phim “Vox Lux”.
Cô mặc trang phục của nhà mốt Gucci, một sự thay đổi mới mẻ vì Natalie Portman thường mặc trang phục của Dior cho những dịp đặc biệt như thế này.
Cô mặc trang phục của nhà mốt Gucci – đây quả là một sự thay đổi mới mẻ vì Natalie Portman thường mặc đồ của Dior cho những dịp đặc biệt như thế này.
Natalie Portman đeo đôi khuyên tai từ BST Green Carpet.
Natalie Portman đeo đôi khuyên tai từ BST Green Carpet của Chopard.
Đây là BST đặc biệt của Chopard với các món nữ trang được coi như "organic", làm từ chất liệu vàng và kim cương đạt những chứng chỉ về chất lượng cũng như chứng chỉ nhân đạo.
BST đặc biệt của Chopard với các món nữ trang “organic” làm từ chất liệu vàng và kim cương đạt chứng chỉ về chất lượng và chứng chỉ nhân đạo.
Bạn gái của Neymar - nữ diễn viên Bruna Marquezine tươi tắn và rạng rỡ trong đêm công chiếu phim "A Star Is Born". Cô mặc thiết kế đầm xanh ngọc của Alberta Ferretti cùng bộ trang sức vòng cổ và khuyên tai trong BST Precious của Chopard.
Bạn gái của Neymar – nữ diễn viên Bruna Marquezine tươi tắn, rạng rỡ trong đêm công chiếu phim “A Star Is Born”. Cô mặc thiết kế đầm xanh ngọc của Alberta Ferretti cùng bộ trang sức vòng cổ và khuyên tai thuộc BST “Precious” của Chopard.
Cate Blanchett xuất hiện trong đêm công chiếu "A Star Is Born" trong thiết kế đầm đen được tô điểm bằng lông đà điểu sang trọng từ thương hiệu Armani Prive.
Cate Blanchett xuất hiện tại đêm công chiếu “A Star Is Born” trong thiết kế đầm đen có đính  lông đà điểu sang trọng từ thương hiệu Armani Prive.
Vẻ sang trọng quý tộc của Cate Blanchett được tô điểm bởi đôi khuyên tai dáng thả bằng vàng trắng 18k đính kim cương từ BST trang sức cao cấp.
Vẻ sang trọng quý tộc của Cate Blanchett được tô điểm bởi đôi khuyên tai dáng thả bằng vàng trắng 18ct đính kim cương từ BST trang sức cao cấp.

celebrities_chopard_redcarpet_venicefilmfestival_deponline_008_20180905

Nữ diễn viên chính của "A Star Is Born" Lady Gaga làm say đắm lòng người hâm mộ với thiết kế đầm couture của Valentino.
Nữ diễn viên chính của “A Star Is Born” – Lady Gaga làm say đắm lòng người hâm mộ với thiết kế đầm couture của Valentino.
Cô đeo khuyên tai kim cương hình cắt quả lê của Chopard, một món nữ trang vừa đủ để tô điểm cho vẻ lộng lẫy của Lady Gaga.
Cô đeo khuyên tai kim cương cắt hình quả lê của Chopard – một món nữ trang nhỏ xinh có khả năng kỳ diệu, giúp tôn lên nét lộng lẫy của Lady Gaga.
Chân dài người Hungary Barbara Palvin cũng lựa chọn "combo": đầm Armani Prive + nữ trang Chopard giống nữ diễn viên Cate Blanchett. Cô đeo hoa tai rủ bằng vàng trắng 18ct với kim cương trắng và vàng từ BST Haute Joaillerie, cùng chiếc nhẫn Happy Diamonds bằng vàng trắng 18ct với những viên kim cương chuyển động.
Chân dài người Hungary Barbara Palvin cũng lựa chọn “combo”: đầm Armani Prive và nữ trang Chopard giống nữ diễn viên Cate Blanchett. Cô đeo hoa tai rủ bằng vàng trắng 18ct đính kim cương trắng và vàng từ BST Haute Joaillerie, cùng chiếc nhẫn Happy Diamonds bằng vàng trắng 18ct với những viên kim cương chuyển động.

Thực hiện: le anhhoa

06/09/2018, 08:00