Các hoạt động tư vấn da và quà tặng hấp dẫn không thể bỏ lỡ tại cửa hàng mới nhất của Kiehl’s ở Vincom Đồng Khởi

Tin Tức

Vào ngày 08/05/2020 vừa qua, Kiehl’s đã chính thức khai trương cửa hàng mới nhất tại trung tâm thương mại Vincom Đồng Khởi, Quận 1, TP. HCM. Để chào đón sự kiện đáng nhớ này, thương hiệu mỹ phẩm trên 165 năm tuổi đến từ New York, Mỹ mang tới những hoạt động tư vấn da và quà tặng cho làn da khỏe đẹp dành cho tất cả khách hàng tham quan cửa hàng.

Nhân dịp khai trương, tất cả khách đến thăm quan cửa hàng đều được tư vấn da 1-1, không chỉ sẽ được chuyên viên da liễu của Kiehl’s tư vấn giải pháp chăm sóc da khỏe đẹp, mà còn được tặng miễn phí bộ trải nghiệm sản phẩm trong 3 ngày, phù hợp với tình trạng da của riêng mỗi người. Đặc biệt, bạn còn nhận được phần quà trị giá 650.000VNĐ cho hóa đơn từ 1.500.000VNĐ và rất nhiều quà tặng hấp dẫn khác như toner hoa cúc Calendula 40ml, kem dưỡng huyền thoại Ultra Facial Cream 7m, túi tote sành điệu hay túi đựng mỹ phẩm xinh xắn…

Phát triển không ngừng từ nhà thuốc duy nhất tại khu Đông New York vào năm 1851, Kiehl’s tập trung nghiên cứu các thành phần tự nhiên, kết hợp các công thức khoa học mới và đóng gói đơn giản, hướng đến chất lượng và hiệu quả.
Luôn đề cao sự an toàn và lành tính của mọi sản phẩm, Kiehl’s hợp tác cùng các chuyên gia da liễu hàng đầu liên tục nghiên cứu và phát triển các dòng sản phẩm khác nhau, phục vụ những nhu cầu da riêng biệt cho cả nam, nữ và em bé.

Ghé thăm “ngôi nhà” mới của Kiehl’s, bạn sẽ được tham quan thế giới mỹ phẩm với các kệ sản phẩm được sắp xếp theo từng công dụng và lần lượt khám phá các giải pháp cho làn da khỏe đẹp. Kết hợp cùng khoảng tường gạch nâu, dàn đèn neon rực rỡ, cửa hàng như một khu phố New York thu nhỏ, hứa hẹn trở thành góc check-in cực cool và cực ngầu.

Bài : Đẹp Online

22/05/2020, 10:00