Các cặp song ca đình đám Lam Trường - Phương Thanh, Đan Trường - Cẩm Ly sắp tái ngộ khán giả - Tạp chí Đẹp

Các cặp song ca đình đám Lam Trường – Phương Thanh, Đan Trường – Cẩm Ly sắp tái ngộ khán giả

Sự Kiện

Mở đầu cho năm 2021, sự kiện “Hòa nhạc Những trái tim rực rỡ” diễn ra trong 3 đêm 22,23 và 24/1/2021, hứa hẹn sẽ trở thành sự kiện âm nhạc giải trí góp phần nâng cao chất lượng và phong cách sống với sự tham gia của hàng loạt tên tuổi lớn trong làng nhạc Việt.

Dự kiến chương trình sẽ diễn trong vòng 3 tiếng, với trung bình từ 30 đến 36 tiết mục trong mỗi đêm. Theo chia sẻ của đạo diễn Lê Việt, các ca khúc được dàn dựng theo bốn mùa Xuân – Hạ – Thu  Đông rồi lại đến Xuân, thể hiện vẻ đẹp trọn vẹn của một nămKhán giả sẽ được đi qua những thời khắc tuyệt đẹp ứng với quy luật tự nhiên bằng những ca khúc bất hủ.

Những bộ đôi Làn sóng xanh một thời như Lam Trường – Phương Thanh,  Đan Trường – Cẩm Ly sẽ có màn tái hợp đáng mong đợi. Ngoài những tiết mục cá nhân, các ca sĩ cùng hát lại những ca khúc giúp họ trở thành những cặp song ca hot nhất đầu thập niên 2000. Mỹ Tâm là ca sĩ duy nhất xuất hiện trong cả ba đêm diễn. Mỗi đêm, cô sẽ mang đến một loạt hit trong sự nghiệp của mình như “Ước gì”, “Người hãy quên em đi”, “Muộn màng là từ lúc”… và cả bản hit mới nhất “Đúng cũng thành sai”.

Hòa nhạc “Những trái tim rực rỡ” được tổ chức tại Novaland Gallery, 179 Hai Bà Trưng, Q.3, Tp. HCM vào 3 đêm 22, 23 và 24/1/2021. Chương trình chi tiết dự kiến:

22/1: Cẩm Vân, Mỹ Tâm, Phương Thanh, Lam Trường, Quang Dũng, Giang Hồng Ngọc, Kỳ Phương Uyên, rapper Osad, Ngọc Ánh The Voice, Cece Trương, Diêu Ngọc Bích Trâm, Pop, Lucas

23/1: Cẩm Vân, Bằng Kiều, Mỹ Tâm, Lều Phương Anh, Hà Nhi, Kỳ Phương Uyên…

24/1: Thanh Hà, Jimmii Nguyễn, Đan Trường, Cẩm Ly, Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng, Lân Nhã…

Tác giả: Đẹp News

21/01/2021, 08:00