BLACK VINEGAR

Các “bếp trẻ” nô nức tham gia cuộc thi “Sáng tạo món ăn với thịt gà Mỹ”

Sự Kiện

Cuộc thi được tổ chức nhằm tạo thêm cơ hội giao lưu và học hỏi kinh nghiệm cho các đầu bếp trẻ Việt Nam cũng như tạo sân chơi bổ ích để các bạn có cơ hội thể hiện và được ghi nhận sự sáng tạo của mình.

Hiệp hội Xuất Khẩu Trứng và Gia Cầm Mỹ và Lãnh sự quán Hoa kỳ tại Tp.HCM phối hợp cùng CLB bếp trẻ thuộc Hội đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn thực hiện hai chương trình:

  • Hội thảo chuyên đề Gia cầm Mỹ với phần trình bày của Hiệp hội Xuất Khẩu Trứng và Gia Cầm Mỹ cùng với phần demo của Bếp trưởng Norbert.
  • Cuộc thi “Sáng tạo món ăn với thịt gà Mỹ”
Thành phần ban giám khảo gồm có: ông Phạm Sơn Vương – Chủ tịch Hội đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn, ông Norbert Ehrbar – Cố vấn Hội đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn, bà Megan – Tùy viên nông nghiệp, Lãnh sự quán Hoa kỳ và ông Lê Xuân Tâm – Siêu đầu bếp Việt Nam

Hội thảo có phần “Chuỗi cung ứng lạnh và Xử lý an toàn gia cầm” cung cấp những thông tin cần thiết cho các bạn bếp trẻ cũng như phần biểu diễn pha lóc gà tây và trình bày cách nấu 3 món ăn được chế biến từ thịt gà Mỹ dưới sự hướng dẫn của ông Norbert Ehrbar – Cố vấn Hội đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn. Cuộc thi buổi chiều là vòng chung kết dành cho 14 đội thi được Hội đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn tuyển chọn. Các bạn bếp tuổi từ 18 đến 29 thực hiện nấu 2 món ăn trong thời gian 90 phút.

4 đội chiến thắng trong cuộc thi

Bài: Đẹp News

28/10/2020, 11:00