Các bà mẹ sốc vì hình ảnh của Kate Middleton sau khi sinh

Thời Trang

Họ cho rằng những hình ảnh đó là không đáng tin vì khi sinh xong, phụ nữ thường rất mệt mỏi và không thể xinh đẹp như Kate.


Kate Middleton xuất hiện rạng rỡ sau khi sinh em bé. (Nguồn: AP)

Phu nhân của hoàng tử Anh Williams diện một chiếc váy hoa màu vàng, tóc quấn lọn xoăn quyến rũ trông không có vẻ gì là vừa mới lâm bồn. Cặp đôi đã rất tươi cười khi họ ôm công chúa bên ngoài Bệnh viện St Mary, giống như những gì đã diễn ra tháng Bảy năm 2013 khi Kate hạ sinh hoàng tử George.

Hàng trăm phụ nữ đưa ra thắc mắc: “Làm thế nào mà trông cô ấy như vậy sau khi sinh?”

Trong chiếc váy của Jenny Packham, đúng là Kate rất thanh lịch và tươi tắn. Một người dùng Twitter tên Lucy chia sẻ: “Tôi chắc chắn trông mình sẽ không thể được như Kate chỉ vài giờ sau khi sinh.”

Người khác tên Hannah thì cho biết: “Chúa Jesus, con yêu Người. Người rất tuyệt vời. Vì vậy hãy giúp con trông chỉ cần bằng một nửa Kate Middleton sau khi sinh.”

Mary Burke thì viết: “Kate trông thật lộng lẫy với chiếc váy vàng. Cô ấy trông quá tuyệt vời. Tôi thậm chí còn không thể đi nổi sau khi sinh.”

Có người còn nhấn mạnh: “Kate Middleton quá xinh đẹp. Tôi không thể được như thế thậm chí là 10 tuần sau khi sinh ấy chứ.”

Tên của công chúa chưa được quyết định, hay là chưa được công bố. Cô bé sinh lúc 8 giờ 34 sáng ngày 2 tháng 5, nặng khoảng 3,8kg chỉ 3 giờ sau khi nữ công tước được đưa vào bệnh viện St Mary.

Thực ra, khi có một đội ngũ luôn túc trực bên mình thì không khó gì để Kate trông rạng rỡ như vậy. Bên cạnh cô còn có cả stylish và nhà tạo mẫu tóc đi cùng vào bệnh viện.

Theo: Yến Nhi/Vietnamplus

Thực hiện: depweb

04/05/2015, 16:52