Ca sĩ Vy Oanh, Dương Triệu Vũ thích thú với món tàu hũ sầu riêng độc lạ

Tin Tức

Mới đây, ca sĩ Vy Oanh và Dương Triệu Vũ cùng dàn sao Việt như Á hậu – NSƯT Trịnh Kim Chi, Hoa hậu Hương Giang, Á hoàng Golf Queen- Hải Anh, diễn viên Mai Thanh Hà, diễn viên – MC Quỳnh Chi, MC Nam Hee, Quán quân The Voice Ali Hoàng Dương, MC Thanh Thanh Huyền, diễn viên Dũng Bino, nhóm The Wings,…. thích thú khi thưởng thức một món ăn vừa lạ vừa quen, tàu hũ sầu riêng. 

Vy Oanh là “tín đồ” của tàu hũ nên bà mẹ 2 con này không bỏ qua cơ hội thưởng thức các món tàu hủ tại Mr ToFu (63 Xuân Thủy, Thảo Điền, Quận 2, TPHCM)
Ca sĩ Dương Triệu Vũ (phải) cùng không làm ngơ trước món ăn độc lạ, tàu hũ sầu riêng.
Trịnh Kim Chi, Mai Thanh Hà
MC Thanh Thanh Huyền vừa thưởng thức MrToFu vừa ngạc nhiên khi biết tàu hũ sầu riêng mang tên Mr.ToFu lấy cảm hứng từ món ăn truyền thống tàu hũ, đảm bảo dinh dưỡng và tốt cho sức khoẻ, kết hợp với sầu riêng, nơi thiên đường trái cây này chính là Việt Nam. Với công thức gia truyền của Mr.ToFu đã tạo ra một cực phẩm ấn tượng.
Hội ngộ tại điểm đến mới, Quán quân The Voice Ali Hoàng Dương cũng có màn hợp ca cùng nhóm The Wings mang đến nhiều bất ngờ cho những khách mới góp mặt tại đây. Với ca khúc “Bay” của Thu Minh, tất cả khiến không khí trở nên sôi động và ấn tượng nhất.
Ali Hoàng Dương và The Wings cũng mê mẩn các món tàu hủ tại Mr Tofu.
Vị tầu hũ thơm, cùng nước cốt dừa, bột dai và cuối cùng là sâu riêng tươi, nguyên chất đảm bảo tinh sạch, phù hợp là món giải nhiệt mùa hè Sài Gòn nóng bức. Bên cạnh đó, Mr.ToFu còn mang đến cả một không gian xanh mát, cực kỳ lãng mạn, đáp ứng nhu cầu check in của các bạn trẻ.

Photo: A Lùn

Thực hiện: Phạm Huyền

07/04/2019, 08:00