Ca sĩ Phương Ly rạng ngời tại sự kiện khai trương cửa hàng innisfree đầu tiên ở Đà Nẵng

Tin Tức

Phương Ly giao lưu cùng các tín đồ làm đẹp trong ngày khai trương cửa hàng innisfree Đà Nẵng, đồng thời gửi tặng khán giả loạt hit làm nên tên tuổi của mình.

Sau Hà Nội, TP.HCM và Nha Trang, thương hiệu mỹ phẩm xanh innisfree đến từ Hàn Quốc lựa chọn điểm dừng chân tiếp theo của mình tại Việt Nam là “thành phố đáng sống” – Đà Nẵng.

Cửa hàng đầu tiên tại thành phố biển tọa lạc tại số 40 Nguyễn Văn Linh, P. Nam Dương, Q. Hải Châu được nhiều tín đồ dành lời khen vì vừa đẹp vừa xanh, thân thiện và chuyên nghiệp như phong cách của nhãn hàng 20 năm tuổi. Thậm chí, không ít ý kiến còn cho rằng tuy “sinh sau đẻ muộn”, nhưng innisfree Đà Nẵng là một trong những điểm dừng chân xinh đẹp, hiện đại nhất của thương hiệu này tại Việt Nam.

Cửa hàng innisfree tọa lạc tại vị trí tuyệt đẹp giữa trung tâm thành phố Đà Nẵng

Hàng trăm tín đồ làm đẹp Đà Nẵng đã xếp hàng chờ đón sự kiện khai trương cửa hàng innisfree đầu tiên và cũng để được gặp gỡ thần tượng của mình, ca sĩ Phương Ly. Nữ ca sĩ xuất hiện với chiếc đầm trắng lệch vai trẻ trung xinh đẹp và thể hiện một loạt bản hit: “Mặt trời của em”, “Anh là ai?”, “Cùng anh”.

Sự xuất hiện của nữ ca sĩ 9X khiến không khí sôi động trong cửa hàng càng được hâm nóng

Phương Ly chia sẻ rằng cô rất vui khi được chung vui cùng innisfree trong sự kiện này, đồng thời mong rằng các bạn gái Đà Nẵng sẽ tìm thấy cho mình những sản phẩm phù hợp với làn da và ngày càng tự tin hơn về vẻ đẹp của mình

Giới trẻ Đà Nẵng hào hứng với những sản phẩm thiên nhiên đến từ hòn đảo Jeju

Hệ thống cửa hàng innisfree: http://www.innisfree.com/vn/vi/store/storeList.do

Để xem thông tin chi tiết về sản phẩm truy cập website innisfree Vietnam.

Mua sắm trực tuyến các sản phẩm chính hãng của innisfree tại Lazada, Tiki, Shopee.

Thực hiện: Phạm Hương Thủy

25/02/2020, 07:00