Ca sĩ Hồ Trung Dũng cùng ca sĩ Opera Phạm Khánh Ngọc tham gia dự án âm nhạc vì cộng đồng

Tin Tức

Là dự án cộng đồng của Acecook Việt Nam, bước sang năm thứ 6, chuỗi hòa nhạc “Acecook Happiness Concert” tiếp tục mang đến cho người dân Việt Nam một không gian hòa nhạc ngoài trời đặc sắc cùng những thay đổi trong việc tổ chức các dự án cộng đồng trong tương lai.

Chuỗi hoà nhạc “Acecook Happiness Concert” là dự án cộng đồng của Acecook Việt Nam, tổ chức lần đầu tiên vào tháng 01 năm 2016, đã trải qua 5 năm hoạt động thành công và tạo nhiều tiếng vang, truyền cảm hứng cho mỗi người dân Việt Nam mỗi độ xuân về. Bước sang năm thứ 6, ngoài phần biểu diễn của Dàn nhạc VNSO và nghệ sĩ độc tấu Violon Bùi Công Duy, dưới sự chỉ huy của nhạc trưởng Honna Tetsuji, chương trình năm nay còn có sự tham gia của ca sĩ Opera Phạm Khánh Ngọc – Giải Nhì Cuộc thi thanh nhạc Asean và ca sĩ Hồ Trung Dũng – hai năm liên tiếp nhận được Giải thưởng truyền hình HTV (HTV Awards), hứa hẹn tạo ra tác phẩm âm nhạc đỉnh cao, đầy trẻ trung, mới lạ và hấp dẫn.

Chuỗi hoà nhạc “Acecook Happiness Concert” năm thứ 6 có sự đồng hành của ca sĩ Hồ Trung Dũng

Nhằm lan tỏa niềm hạnh phúc đi xa hơn, sâu hơn và bền vững hơn đến cộng đồng, năm nay, Acecook Việt Nam đã thay đổi cách thực hiện việc tài trợ. Thay vì trao học bổng cho các sinh viên trường âm nhạc, năm nay, Ban Tổ Chức sẽ dành toàn bộ phần lợi nhuận thu được từ tiền bán vé để tài trợ cho dự án cộng đồng (dành cho bất kỳ thể loại âm nhạc) mang tên “Âm Nhạc Hạnh Phúc” với giá trị tài trợ: 200.000.000 đồng. Chương trình sẽ bắt đầu nhận hồ sơ đăng ký kể từ ngày 21/11/2020, thông qua trang Fanpage “Acecook Vì Cộng Đồng”.

Vé tham dự chương trình hoà nhạc “Acecook Happiness Concert” lần 6 (2020 – 2021) được mở bán từ 11/12/2020.

Bài : Đẹp News

15/12/2020, 09:00