Ca sĩ Hà Anh Tuấn chia sẻ 3 yếu tố xây dựng phong cách sống tinh tế theo chuẩn quốc tế - Tạp chí Đẹp

Ca sĩ Hà Anh Tuấn chia sẻ 3 yếu tố xây dựng phong cách sống tinh tế theo chuẩn quốc tế

Tin Tức

Vừa qua, nam ca sĩ Hà Anh Tuấn đã có những chia sẻ thú vị về phong cách sống tinh tế theo xu hướng toàn cầu, truyền nguồn cảm hứng sáng tạo mới mẻ.

ha anh tuan chia se loi song tinh te - 1

Để xây dựng một lối sống đáng ao ước như nhiều nước văn minh của thế giới, Hà Anh Tuấn đúc kết được 3 yếu tố chính làm nên phong cách sống chuẩn quốc tế. Đó là sống tinh tế, sống trải nghiệm và sống an yên.

Ở đây, sống tinh tế trong không gian sống được thiết kế tỉ mỉ, tạo cảm hứng cũng như nâng cao sức khỏe thể chất lẫn tinh thần. Sống trải nghiệm mọi khoảnh khắc từ làm việc, giải trí cho đến gắn kết gia đình. Cuối cùng là sống an yên trong sự bảo vệ vẹn toàn, nơi gia đình, tài sản và tương lai được đảm bảo.

ha anh tuan chia se loi song tinh te - 2
“Hình tượng tràn đầy cảm hứng sáng tạo của Hà Anh Tuấn là mảnh ghép đồng điệu với khát vọng kiến tạo cuộc sống quốc tế xứng tầm của Masterise Homes. Do vậy, anh sẽ là người truyền cảm hứng về ‘Sống phong cách Masteri’, một định nghĩa mới về một tiêu chuẩn sống quốc tế, đa năng, văn minh cho cư dân tại Masteri Collection,” đại diện Masterise Homes chia sẻ về lý do chọn nam ca sĩ là đại sứ hình ảnh của Masterise Homes.

Không chỉ dừng lại ở việc kiến tạo các tuyệt tác kiến trúc trong không gian nhà ở, mà còn mang đến một phong cách sống chuẩn quốc tế xứng tầm. Những năm qua, hình ảnh của một Hà Anh Tuấn không ngừng nỗ lực truyền cảm hứng về một phong cách sống và nghệ thuật âm nhạc riêng biệt đã trở thành “ngưỡi dẫn lối” cho một lối sống văn minh, hiện đại và lành mạnh.

Tác giả: Đẹp News

27/11/2021, 08:00