Ca sĩ Đoan Trang muốn con gái sống trong môi trường không hóa chất

Tin Tức

Tham gia buổi lễ tái khai trương showroom 4.0 của BB Smart Décor, ca sĩ Đoan Trang chia sẻ, cô rất quan tâm và luôn hướng đến lối sống lành mạnh, thông minh và an toàn.

Vừa qua, thương hiệu nội thất thông minh – không hoá chất BB Smart Décor tổ chức lễ giới thiệu xu hướng sản phẩm và chất liệu mới tại showroom địa chỉ 87 Nguyễn Cơ Thạch, khu đô thị Sala, Q2, TP.HCM. Sự kiện có sự xuất hiện của các nghệ sĩ, doanh nhân và cũng là những khách hàng, đối tác thân thiết của BB Smart Décor  như: Á hậu Quý bà Thế giới Thu Hương, ca sĩ Đoan Trang và phu quân, doanh nhân Hoa Tâm,…
BB Smart Décor là một trong những thương hiệu tiên phong trong việc ứng dụng trí tuệ nhân tạo trong quá trình sản xuất. Nhờ vậy, các sản phẩm của BB Smart Décor là sự kết hợp hài hòa giữa sự tinh mỹ và công năng sử dụng, tối ưu không gian sống.
Không chỉ dừng lại ở đó, việc kiểm soát chặt chẽ nguồn gốc vật liệu còn giúp các sản phẩm không hoá chất của BB Smart Décor đạt chuẩn E1 Châu Âu, Hoa Kỳ, Nhật Bản, Úc và New Zealand về chỉ số hàm lượng Formaldehyde (tác nhân gây ung thư). “Nội thất sạch” với những tiêu chí trên chính là khái niệm mà BB Smart Décor muốn giới thiệu đến người tiêu dùng trong nước.
Ca sĩ Đoan Trang cho biết, cách đây 2 năm, với tiêu chí hướng đến lối sống thông minh – an toàn, cô đã tiến hành thay toàn bộ nội thất căn nhà hai vợ chồng vừa mua bằng các sản phẩm của BB Smart Décor, giúp mang lại sự thuận tiện trong cuộc sống cũng như an tâm nuôi dạy công chúa nhỏ trong môi trường sạch, “không hoá chất”.
Tại sự kiện, bà Gia Bảo, C.E.O kiêm nhà sáng lập BB Smart Décor cho biết: “Là một người phụ nữ, tôi luôn mong muốn đem đến một không gian sống “trong mơ”, không chỉ đạt các tiêu chí về độ tinh mỹ, thông minh, mà còn tuyệt đối an toàn cho những người thân yêu nhất. Chúng tôi cam kết về sản phẩm và dịch vụ không chỉ cao cấp nhất, mà còn “sạch”, và đặc biệt hơn là giá cả cực kỳ hợp lý”.

Bài: PV

09/09/2019, 10:00