C de Cartier: 6 sắc thái nữ tính

Thời Trang

Mẫu túi xách C de Cartier là món quà Cartier dành tặng phái đẹp. Sự trân trọng được đội ngũ thiết kế gửi gắm qua từng chi tiết nhỏ nhất. Đó là nếp gấp hai bên hông túi gợi nhớ vóc dáng đồng hồ cát; phom túi hình thang tượng trưng cho tấm lưng trần ngọc ngà; hay đường chỉ khâu trên da khéo léo thể hiện tay nghề của những người thợ thủ công tại Cartier.  

C de Cartier, Cartier, Thời trang

Thiết kế túi gập hai bên hông không được tạo bằng kỹ thuật ráp nối mà gập nhẹ nhàng, lún vào hai bên. Trên phương diện thiết kế, kết cấu này tạo sự linh hoạt có thể dễ dàng tăng kích thước khoang túi khi cần thiết. Ở một khía cạnh khác, trên phương diện thẩm mỹ, thiết kế này không tạo sự cứng nhắc mà mang đến cảm giác mềm mại. 

Ở phía trước và sau, mặt túi hình thang gợi đến tấm lưng ngọc ngà của phái đẹp. Mỗi lựa chọn màu sắc được trải qua quy trình xử lý màu kỳ công (tinting process) thực hiện hoàn toàn thủ công tại một trong những xưởng thuộc da lâu đời nhất tại Pháp có lịch sử hơn 200 năm. Kết quả là những sắc thái màu không chỉ chân thực mà còn tự nhiên hoàn hảo, khơi gợi cảm xúc. 

C de Cartier, Cartier, Thời trang

Toàn bộ đường viền xung quanh túi được những người thợ khâu thủ công đảm bảo độ chuẩn xác hoàn hảo. Màu sắc của chỉ tương phản với màu da của túi rất tinh tế, thể hiện rõ sự kỳ công, tỉ mỉ tới từng chi tiết nhỏ nhất để làm nên một chiếc túi xách C de Cartier hoàn chỉnh, từ bên trong ra bên ngoài. Toàn bộ khoang túi bên trong được lót bằng chất liệu da làm toát lên vẻ sang trọng của một mẫu túi cao cấp chuẩn mực.

C de Cartier, Cartier, Thời trang

Bộ sưu tập túi xách C de Cartier gồm 6 lựa chọn màu sắc khác nhau, điển hình như màu xanh lam (turquoise), màu xanh tinh thể Cordierite, màu đỏ cam (spessartite garnet), màu đá tinh thể chalcedony, màu thạch anh tím (amethyst), màu hồng đất (pink quartz). Mỗi gam màu một biểu cảm, những mẫu túi C de Cartier là sự lựa chọn lý tưởng của phái đẹp.

C de Cartier, Cartier, Thời trang

Những mẫu túi C de Cartier nổi bật với những gam màu hiện đại

Bài: Thanhhuysing

Ảnh: Cartier

logo

Thực hiện: depweb

30/04/2015, 13:38