BVLGARI LVCEA: Khi kim cương và đá quý là nguồn sáng

Thời Trang

Chính thức trình làng vào năm 2014, dòng đồng hồ LVCEA được tôn vinh như “nàng thơ” của hãng chế tác nữ trang và đồng hồ BVLGARI. Vẻ đẹp hoàn mỹ của mẫu đồng hồ được thể hiện qua từng đường nét thiết kế trên chiếc đồng hồ được những người thợ chế tác chăm chút. Không chỉ là một chiếc đồng hồ thông thường mà chiếc đồng hồ còn mang tinh hoa của kỹ thuật chế tác trang sức cao cấp mà nhà BVLGARI đã gây dựng hơn 100 năm qua. 

Triết lý thiết kế những mẫu đồng hồ LVCEA thể hiện qua giá trị cốt lõi làm nên tinh thần của dòng đồng hồ này. Đó là tính bắt sáng và sự phản chiếu ánh sáng của những chất liệu được sử dụng. BVLGARI lựa chọn 4 loại đá quý danh tiếng để truyền tải ngôn ngữ ánh sáng gồm kim cương, ngọc lục bảo (emerald), hồng ngọc (ruby) và sapphire.

Phiên bản đồng hồ LVCEA kim cương

Điểm nổi bật trong phiên bản đồng hồ LVCEA kim cương nằm ở thiết kế dây đeo độc đáo. Người thợ chế tác mất 132 giờ để hoàn thành quá trình gắn kim cương trên dây đeo bằng chất liệu vàng trắng cao cấp. Hơn 310 viên kim cương với 31 kích cỡ khác nhau được chế tác tinh xảo để trang trí trên 85 chi tiết hợp thành nên phần dây đeo độc đáo này. Mỗi chi tiết kết nối được gắn 15 viên kim cương đa dạng về kích cỡ. 

 

Với phiên bản giới hạn LVCEA High Jewellry Diamonds, chỉ 5 chiếc trên toàn cầu được sản xuất. Chi tiết kim đồng hồ màu xanh lục và núm chỉnh giờ bằng chất liệu sapphire nạm kim cương là điểm nhấn làm nên sự độc đáo của mẫu đồng hồ này

Phiên bản giới hạn LVCEA hồng ngọc nổi bật với chi tiết vòng đệm và dây đeo được tô điểm bởi những viên hồng ngọc nổi bật. Vỏ đồng hồ được trang trí bởi 26 viên hồng ngọc cùng với 84 viên kim cương trên mặt đồng hồ. Bộ máy hoạt động quartz với cơ chế điều động bằng thạch anh với độ chính xác cao. 

 

Phiên bản LVCEA nạm hồng ngọc

Phiên bản đồng hồ LVCEA ngọc lục bảo sở hữu thiết kế tương tự như phiên bản hồng ngọc với phần vỏ đồng hồ gắn 26 viên ngọc lục bảo cắt hình chữ nhật cùng mặt đồng hồ và dây đeo kiêm vòng tay nạm kim cương. Sự hòa quyện màu sắc của ngọc lục bảo cùng ánh sáng tuyệt đẹp của kim cương làm nên mẫu đồng hồ đỉnh cao. 

 

Chỉ duy nhất 3 chiếc đồng hồ LVCEA ngọc lục bảo được làm ra

Bài: Thanhhuysing

Ảnh: BVLGARI


logo

Thực hiện: depweb

03/08/2015, 12:48