Bước chuyển mình ngoạn mục sau 29 năm hoạt động của thương hiệu nội y Mỹ cho gia đình

Tin Tức

Được xây dựng và phát triển tại Mỹ từ năm 1990, thương hiệu đồ lót phát triển bền vững nhất tại thị trường Mỹ – iBasic đã phủ sóng tại 27 quốc gia trên khắp thế giới. Sau 10 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, nhãn hàng hiện đã có gần 40 cửa hàng bán lẻ và gần 20 cửa hàng đại lý uỷ quyền. 

Là thương hiệu đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đem lại trải nghiệm mua sắm “Tất cả trong một”, mong muốn của iBasic là đem lại sự tiện ích cho người tiêu dùng khi có thể tìm mua rất nhiều mặt hàng khác trong cùng một cửa hàng.
Không chỉ các sản phẩm nội y, đồ mặc nhà, đồ ngủ cho phái đẹp, khách hàng cũng có thể tìm thấy các sản phẩm thiết yếu cho nam giới, teen và trẻ nhỏ.
Đặc biệt, nhân dịp kỉ niệm 29 năm thành lập của nhãn hàng, iBasic đang có chương trình khuyến mại hấp dẫn dành cho tất cả các khách hàng: giảm giá 29% tất cả sản phẩm kèm quà tặng với tổng giá trị lên đến 2.9 tỉ đồng từ ngày 20/9/2019 – 20/10/2019.
Để biết thêm thông tin về nhãn hàng, những sản phẩm đồ nội y, đồ ngủ, đồ mặc nhà và chương trình khuyến mại từ iBasic, vui lòng tham khảo thêm tại:
Website: https://ibasicvietnam.com/
FB fanpage: https://www.facebook.com/iBasicVietnam/

Thực hiện: PV

17/09/2019, 09:00