Bulgari ra mắt BST đồng hồ mới Serpenti

Tin Tức

BST Serpenti mang dáng dấp của loài rắn, gợi nhớ đến sự bất diệt của những huyền thoại thời trung cổ song vẫn mang đậm chất Ý: sự chính xác về thời gian, và phong cách Bulgari

Phần vòng đeo cũng  kết hợp giữa biểu tượng của con rắn và vòng tay Tobogas, hai biểu tượng đặc trưng của Bulgari. Những họa tiết tinh xảo hòa quyện với màu sắc rực rỡ tác vàng và tráng men trên những lá vây của con rắn làm cho tuyệt tác này thêm phần sang trọng.

Kiểu dây đeo được thiết kế quấn quanh cổ tay được phát triển từ năm 1950 bởi Bulgari đã được thể hiện một cách tinh tế. Mỗi chiều dài của lõi thép hoặc vàng hồng có độ dài là 50cm đối với đồng hồ có một vòng dây đeo, và những chiếc đồng hồ có hai vòng dây đeo sẽ có độ dài lên tới 100cm. Các chuyên gia đã phải tự tay chuẩn bị, định hình trước khi lắp ráp Serpenti để có thể mang lại một sự biến đổi đích thực. Những giá trị đó đã chứng minh được tên tuổi của Bulgari trong làng trang sức thế giới. Serpenti có thể tự co giãn trong trường hợp bị bẻ cong hoặc trong lúc đánh bóng, lau chùi lại nó.

Tùy thuộc vào từng phiên bản để nhận biết về Serpenti. Phiên bản với 38 viên kim cương rực rỡ (0.30 cts) được lắp xung quanh viền đồng hồ tạo nên sự tương phản khi ánh sáng mặt trời chiếu lên bề mặt của đồng hồ.


Kirsten Dunst mang đồng hồ Serpenti.

Mặt đồng hồ Serpenti có hai màu là bạc và đen, đi cùng là một viên đá hồng ruby được đính vào nút điều chỉnh giờ nằm bên cạnh. Thêm vào đó, mặt kính đồng hồ là kính saphia chống trầy và chống phản chiếu. Phần máy được thiết kế taị Thụy Sỹ dành riêng cho Bulgari có tên là Calibre B3033.

BST Serpenti có 2 loại dây đơn hoặc đôi cùng với đá quý. Phong cách này được thừa hưởng từ các di sản lịch sử của phiên bản Haute Joaillerie. Sự “bí ẩn” của BST còn được thể hiện phía sau những màu sắc của những viên đá quý và đá bán quý như Lapis xanh lam, Lapis xanh ngọc và kim cương hoặc ngọc bích xanh, ngọc lục bảo.

Các sản phẩm của BVLGARI hiện chỉ có bán tại: Khu mua sắm Rex Arcade, 4-6 Lê Lợi, Q.1, TP.HCM; ĐT: (848) 3823 1627


TA

Thực hiện: depweb

29/07/2011, 17:44