Bùi Tiến Dũng và Nguyễn Quang Hải hào hứng xem phim Việt về bóng đá

Tin Tức

Tham gia suất chiếu sớm của 11 Niềm Hy Vọng có các cầu thủ: thủ môn Bùi Tiến Dũng, cầu thủ Bùi Tiến Dũng, cầu thủ Nguyễn Quang Hải, cầu thủ Hà Đức Chinh và cầu thủ Đoàn Văn Hậu. Sự xuất hiện của các người hùng sân cỏ đã khiến cho suất chiếu đặc biệt trở nên “nóng” hơn bao giờ hết.

dien-vien-hieu-nguyen-hung-chilhyun-chup-anh-cung-cau-thu-nguyen-van-hau-va-bui-tien-dung

Các chàng trai trẻ của U23 Việt Nam đã có một trải nghiệm đầy cảm xúc cùng 11 Niềm Hy Vọng với câu chuyện ca ngợi tinh thần không ngừng vươn lên của các chiến binh sân cỏ Việt Nam. Các chàng trai đã đi từ hào hứng, hồi hộp cho đến xúc động khi ngồi ở hàng ghế khán giả và được sống lại trong không khí đầy cảm xúc của những trận cầu kịch tính và sức nóng của hàng triệu trái tim người hâm mộ luôn hướng về các chiến binh sân cỏ.

dien-vien-nhan-phuc-vinh-va-thu-mon-bui-tien-dung-bat-tay-giao-luu-tai-buoi-cong-chieu-dac-biet-cua-11-niem-hy-vong

Buổi công chiếu đặc biệt còn có sự tham gia của các diễn viên và ekip đoàn phim 11 Niềm Hy Vọng, tạo nên một chương trình giao lưu thú vị giữa những anh hùng sân cỏ đời thực và những anh người hùng trong câu chuyện bóng đá đầy cảm xúc của 11 Niềm Hy Vọng.

Ngoài khắc họa những pha tranh chấp nảy lửa ngoài sân cỏ, phim còn đi sâu khai thác cuộc sống, tình yêu, tình bạn, tình cảm gia đình của những chàng trai khoác lên mình màu cờ sắc áo, chiến đấu hết mình vì cả một dân tộc ở phía sau. Tất cả đã làm nên một “11 Niềm Hy Vọng” đầy cảm hứng, xúc động và trọn vẹn.

dien-vien-nhan-phuc-vinh-thanh-tu-cung-thu-mon-bui-tien-dung-tai-buoi-cong-chieu-dac-biet-cua-11-niem-hy-vong

Tính đến thời điểm hiện tại, 11 Niềm Hy Vọng là một trong những bộ phim điện ảnh Việt Nam có thời gian hậu kỳ lâu nhất. Sự cầu toàn của một ekip yêu nghề và yêu bóng đá đã giúp cho những phân cảnh bóng đá trong phim trở nên “mượt mà” hơn bao giờ hết. Đặc biệt, những trận bóng đá được quay tại phim trường khổng lồ với phông xanh có tổng thời lượng hơn 20 phút đòi hỏi một sự đầu tư lớn đối với kỹ xảo cả về thời gian, công sức và mất gần 1 năm để hoàn thiện với ngân sách lên đến 26 tỷ Việt Nam đồng.

11 Niềm Hy Vọng do Metan Entertainment sản xuất và phát hành bởi Galaxy Distribution, sẽ chính thức khởi chiếu trên toàn quốc từ ngày 11.5.2018.

Thực hiện: depweb

07/05/2018, 10:04