BUFFET HẢI SẢN TỐI CUỐI TUẦN VÀ ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT TẠI NHÀ HÀNG MANJA MANJA

Tin Tức

Từ ngày 20.10.2019, khách sạn Holiday Inn & Suites Saigon Airport mang Đại tiệc hải sản đến thực khách vào mỗi tối thứ bảy và chủ nhật hằng tuần tại nhà hàng Manja Manja.

Phục vụ từ 18:00 đến 22:00 giờ, thực khách đến với nhà hàng Manja Manja sẽ được thỏa thích lựa chọn các loại hải sản tươi ngon như tôm hùm, tôm càng xanh, ghẹ, hào và các loại ốc, cùng thực đơn đa dạng các món ngon khác như thịt bò Úc nướng và bánh pizza đặc trưng của Ý được thực hiện tại lò pizza của nhà hàng. Ngoài ra, các món tráng miệng hấp dẫn gồm tiramisu, bánh flan trái cây, bánh phô mai, pudding, kem và trái cây theo mùa sẽ tạo nên một bữa tiệc buffet thật thịnh soạn.

Chỉ từ 549.000 ++ đồng một người (giá chưa bao gồm tôm hùm), buffet hải sản cuối tuần của nhà hàng Manja Manja mang đến chất lượng vượt trội, với những ưu đãi hấp dẫn.

Với thiết kế hiện đại và tiện nghi, nhà hàng Manja Manja là nơi lý tưởng để họp mặt gia đình, gặp gỡ bạn bè hay đồng nghiệp. Nhân ngày khai trương 20.10, cũng là ngày Phụ nữ Việt Nam, thực khách nữ sẽ được hưởng ưu đãi đặc biệt 30%. Hãy dành cho một nửa thế giới một đêm thật đặc biệt để thư giãn và tạm gác lại những lo toan cho gia đình và công việc.

Bài: P.V

15/10/2019, 10:00

Mai House Saigon – Tạo tác đậm hồn Việt ngay giữa trung tâm Sài Thành

Tin Tức

Mai House Hotels và Resorts vừa giới thiệu khách sạn 5 sao mới mang tên Mai House Saigon với phong cách Đông Dương, đánh dấu lần đầu tiên khách sạn được giới thiệu rộng rãi tại bữa tiệc “Mai House Soirée – Dạ vũ Mai House”.

Mai House Saigon mang điểm nhấn của lối kiến trúc tân cổ điển nhã nhặn, với vị trí lý tưởng giữa lòng quận 3, nơi du khách có thể dễ dàng di chuyển đến sân bay và các điểm đến nổi tiếng trong thành phố. Thông điệp “tạo tác từ yêu thương” được Mai House Saigon nhắn gửi đến mọi du khách, bởi lẽ từng mỗi thiết kế trong khách sạn đều mang tấm lòng và sự chỉn chu tuyệt đối của đội ngũ kiến trúc sư và xây dựng dựa theo tâm huyết của người sáng lập thương hiệu Mai House.

Mỗi một góc nhỏ trong Mai House Saigon đều được thấm nhuần mong muốn chia sẻ sự ấm áp và lòng mến khách của người Việt Nam đến với bạn bè thế giới.

Với tổng cộng 224 phòng nghỉ và căn hộ tiện nghi bên những ô cửa Đông Dương, mỗi một không gian của Mai House Saigon đều cân bằng về lối bày trí và ánh sáng để du khách nghỉ dưỡng cảm nhận được sự yên bình trong tâm hồn, ngủ thật ngon giấc và tìm lại cảm giác sảng khoái cho ngày mới.

Không gian nghệ thuật được trưng bày tinh tế dọc theo lối lên các tầng khác nhau với những bức tranh thuần túy tâm hồn Việt mang đến một trải nghiệm kì thú cho du khách khi lựa chọn nghỉ dưỡng tại đây.

Đến với Mai House, khách lưu trú được trải nghiệm những dịch vụ đẳng cấp đến từ trái tim như nhà hàng C’est La Vie, Mai’s Sky Club Lounge…Các tiện ích khác của khách sạn còn có 4 Elements Spa, hồ bơi và quầy bar mang tên The Fifth Element, phòng tập Gym thương hiệu LifeFitness trên tầng 4 với không gian ngoài trời thoáng đãng, yên tĩnh.

Không gian sảnh tiệc chính Grand Saigon rộng 500 mét vuông cùng khu vực sảnh chờ tuyệt đẹp với những ô cửa sổ hình mái vòm là phông nền tự nhiên tuyệt vời cho bất kỳ sự kiện đẳng cấp nào được tổ chức tại Mai House Saigon.

Bên cạnh đó, Mai House Saigon chào đón nhóm khách doanh nhân với những không gian hội nghị sang trọng, được trang bị đầy đủ thiết bị công nghệ hiện đại, tiện nghi và dịch vụ hỗ trợ tận tâm để cuộc họp thêm phần hiệu quả.

KHÁCH SẠN HOLIDAY INN ĐẦU TIÊN Ở VIỆT NAM KHAI TRƯƠNG TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Tin Tức

IHG® (InterContinental Hotels Group), một trong những tập đoàn khách sạn hàng đầu thế giới, vừa công bố khai trương khách sạn 350 phòng Holiday Inn & Suites Saigon Airport, khách sạn Holiday Inn đầu tiên tại Việt Nam.

Được thiết kế hiện đại, thông minh phù hợp cho đối tượng khách gia đình, doanh nhân và khách du lịch, Holiday Inn & Suites Saigon Airport còn có lợi thế gần sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất và chỉ 20 phút đến trung tâm thành phố sẽ mang đến cho du khách những chuyến công tác hoặc nghỉ dưỡng thật thoải mái và tiện nghi.

Với 350 phòng tiện nghi bao gồm 100 phòng suites, du khách có thể lựa chọn phòng nghỉ ngắm nhìn khung cảnh thành phố hoặc hồ bơi ngoài trời tuyệt đẹp. Khách sạn còn có phòng thể dục thể thao hoạt động 24 giờ kết hợp với chương trình Phòng nghỉ và ẩm thực miễn phí cho trẻ em.

Khách sạn còn mang đến cho du khách nhiều lựa chọn ẩm thực địa phương và quốc tế độc đáo. Nếu nhà hàng Manja Manja giới thiệu tinh hoa ẩm thực miền nam nước Ý và miền nam Việt Nam trong không gian ấm cúng thì Deli Café và Lobby Lounge sẽ mang đến cho thực khách một không gian mở thoải mái.

Holiday Inn & Suites Saigon Airport còn sở hữu một trong những khu vực hội nghị lớn nhất trong thành phố, có thể đón tiếp lên đến 1.200 khách. Khu vực sảnh chờ hội nghị rộng 900m2 sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho những buổi hội thảo, triển lãm quy mô quốc tế. Bên cạnh đó, trang thiết bị âm thanh ánh sáng tiên tiến, màn hình thông minh 86 inch được lắp đặt trong tất cả phòng họp và màn hình LED sắc nét 40m2 tại phòng Đại sảnh sẽ là một yếu tố quan trọng mang đến sự thành công cho sự kiện.

Nếu yêu thương ai đó, hãy đưa họ đến LAVA

Tin Tức

Vì những người bạn yêu thương xứng đáng được thưởng thức ẩm thực thượng hạng tại một kiệt tác kiến trúc mang đậm dấu ấn Việt Nam như nhà hàng LAVA.

Kiến trúc phá cách và đầy sáng tạo 

LAVA là nhà hàng chuyên phục vụ hải sản tươi và thịt ngoại nhập được chế biến theo ý thích của thực khách nằm trong khu nghỉ dưỡng InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort (Bãi Trường, Phú Quốc) vừa khai trương thời gian gần đây. Ý nghĩa của cái tên LAVA cũng là hai điểm đặc trưng không thể bỏ qua của nhà hàng. Thứ nhất là các món ăn tại đây được nướng trên đá núi lửa, thứ hai là quầy bar tại LAVA là quầy bar có một không hai làm từ san hô hóa thạch màu xanh nổi lên trên phông nền màu trầm ấm áp của nhà hàng.

Quầy bar làm từ san hô hóa thạch màu xanh gây ấn tượng vô cùng đặc biệt.

Tuy nhiên, điều khiến LAVA được trầm trồ hơn cả chính là bởi kiến trúc đậm chất Việt. LAVA là tác phẩm của kiến trúc sư Võ trọng Nghĩa, bậc thầy của những thiết kế từ tre tuy mộc mạc, gần gũi nhưng đầy phá cách và sáng tạo. Nằm bên bờ biển, LAVA nổi bật nhờ những mái vòm bằng tre nhô lên cao vút. Nội thất sang trọng và hài hòa với tông trầm là chủ đạo; trong đó, tâm điểm là quầy bar làm từ san hô hóa thạch màu xanh gây ấn tượng vô cùng đặc biệt.

Với vị trí ngay cạnh bờ biển, LAVA còn có không gian ngoài trời rộng mở rất phù hợp để bạn thư giãn đón hoàng hôn bên ly cocktail và sẵn sàng cho một bữa tối lãng mạn trong không gian sang trọng nhưng ấm cúng, thanh lịch nhưng gần gũi.

Ẩm thực phong phú không chỉ có hải sản

Điểm đặc biệt trong cung cách ẩm thực của LAVA là thực khách được tự lựa chọn hải sản hay thịt ngoại nhập và cách nấu nướng mà mình ưa thích dựa vào sự tư vấn nhiệt tình của đội ngũ nhân viên phục vụ tại đây. Các món ăn ở LAVA ưu tiên được tẩm ướp bằng nguyên liệu địa phương, nướng trên đá núi lửa hoặc chế biến theo cách Việt Nam để giữ nguyên mùi vị và độ dai ngọt của món ăn như hấp nước tương, nướng muối ớt xanh, gói lá chuối hoặc sốt me.

LAVA không thiếu hải sản, thậm chí để đáp ứng nhu cầu ẩm thực cao cấp của thực khách, nhà hàng còn cung cấp nhiều hải sản ngoại nhập như cua nhền nhện Alaska, sò điệp Hokkaido,…

Tọa lạc tại đảo ngọc Phú Quốc, hiển nhiên LAVA không thiếu hải sản, thậm chí để đáp ứng nhu cầu ẩm thực cao cấp của thực khách, nhà hàng còn cung cấp nhiều hải sản ngoại nhập như cua nhền nhện Alaska, sò điệp Hokkaido,… Bên cạnh đó, điểm nhấn trong thực đơn còn là sườn bò và bò Wagyu nhập từ Úc. Bạn sẽ thấy ngay sự khác biệt khi thưởng thức một miếng thăn bò nướng mềm và thơm được phục vụ kèm nước sốt nấm và một số loại gia vị nổi bật của địa phương như muối rong biển, muối tiêu, muối hồng Himalaya, hạt tiêu Tây Giang, ớt đỏ, mù tạt hun khói và mù tạt miso, kết hợp hoàn hảo với một ly One De Napa Valley hoặc Imperial Reserva. Các lựa chọn khác cũng đặc sắc không kém chính là ức vịt hun khói nhà làm, bánh xếp với cà tím, nấm rừng, kem parmigiano và thịt ba chỉ kiểu Việt Nam.

Mỗi món ăn tại LAVA được chuẩn bị chu đáo từ khâu chế biến đến trang trí để khi mang đến phục vụ tại bàn thì đó trở thành một tác phẩm tinh tế, đẹp mắt và ngon miệng. LAVA còn nổi bật bởi thực đơn thức uống phong phú với hơn 300 loại vang hảo hạng trong nước và quốc tế, từ những tên tuổi lớn của thế giới đến những dòng rượu vừa nổi danh. Cocktail thủ công mang tính sáng tạo và đặc sắc cũng là một điểm nhấn tại đây. Kết thúc bữa tối bằng một món tráng miệng ngọt ngào luôn là quyết định sáng suốt! Không thể bỏ qua hai trong những món được ưa thích là kem mềm hạt phỉ với sốt kem mật ong, sô cô la trắng và sốt mâm xôi hoặc bánh sô cô la với bánh gừng vụn, sốt cam và rượu ngọt.

Món tráng miệng đầy tinh tế sẽ là điểm kết thúc hoàn hảo cho một bữa ăn đẳng cấp tại LAVA.

Thưởng thức ẩm thực của hòn đảo Sicily nước Ý giữa Sài Gòn

Tin Tức

Sicily không chỉ lừng danh với những bãi biển ngập nắng tuyệt mỹ mà còn tự hào sở hữu thiên nhiên vô cùng ưu đãi với đặc sản chanh vàng, hạt dẻ cười và các loại thảo mộc. Hòn đảo này là xuất xứ của những nguyên liệu tươi ngon hằng ngày cho mọi gian bếp khắp Âu Châu.

Từ ngày 4 đến 19/5, bạn sẽ có cơ hội thưởng thức những món ăn đặc trưng của hòn đảo miền Nam nước Ý tại nhà hàng NAMO Italian với sự phục vụ của đầu bếp Fabrizio. Mùa hè năm ngoái, Chef Fabrizio từng chinh phục trái tim các thực khách Sài Gòn bởi tài nghệ nấu ăn điêu luyện của mình. Những ai đã có dịp thưởng thức qua những món ăn trong set menu do anh đặc biệt chế tác, ắt sẽ khó lòng quên được hương vị đặc trưng là sự kết hợp tinh tế giữa nét ẩm thực Ý hiện đại và nguyên bản.

Trong sự nghiệp 25 năm, đầu bếp người Ý Fabrizio Aceti đã từng làm việc tại các nhà hàng và khách sạn trứ danh tại châu Âu và châu Á như Hilton Singapore, Raffles Singapore, Shangri-La Kuala Lumpur, Hyatt Thượng Hải, các nhà hàng 3 sao Michelin như Le Louis XV, SPOON by Alain Ducasse.
2 set menu mà Chef Fabrizio mang đến nhà hàng ‘NAMO Italian dịp này

Đam mê của Fabrizio là giới thiệu ẩm thực Ý đến khắp nơi trên thế giới. Và trong tháng 5 này, anh mang tới Sài Gòn những món ăn của vùng Sicily: món gan ngỗng béo bở mềm mải, tan chảy trong miệng; hải sản tươi ngon được đánh bắt từ đại dương; món truyền thống Caponata – các loại rau củ hầm với vị giấm ngọt tròn đầy… Nếu bạn là người hảo ngọt, thực đơn Sicily của Chef Fabrizio chắc chắn sẽ nuông chiều bạn tới cùng với món tráng miệng kem Tiramisu lạnh (đây cũng là “ngôi sao” được yêu thích nhất của thực đơn năm ngoái). Cho những ai tò mò và mê khám phá, Chef Fabrizio khuyên dùng bánh Torta Mimosa – món tráng miệng được làm từ hoa mimosa, loài hoa mà những người đàn ông Italia luôn dành tặng người phụ nữ quan trọng của đời họ trong các dịp đặc biệt.

Cá hồi muối ăn kèm cà chua một nắng và hạt hồ đào
Bò xông muối dùng kèm xốt dầu giấm và hạt óc chó
Mỳ Ý xoắn tay ăn kèm nghêu, trứng cá, và phô mai tươi burata
Gan ngỗng nướng dùng kèm rau củ Caponata kiểu Ý và xốt nấm truffle
Hải sản tươi (tôm, vẹm, sò điệp, cá chẽm) hầm, dùng kèm khoai tây truffle và xốt hương thảo
Thăn bò ăn kèm xốt kem porcini kiểu Ý
Kem Tiramisu
Bánh mimosa dùng kèm kem tươi vị hồ đào

Bên cạnh những kiệt tác ẩm thực, Chef Fabrizio sẽ trực tiếp đứng lớp giảng dạy tại chuỗi lớp học nấu ăn vào tuần lễ “Ngày của Mẹ” (11-12/5) và 18/5. Anh sẽ chia sẻ bí quyết của những gian bếp đạt sao Michelin để làm ra Gnocchi thủ công – một loại mì Ý có hình dáng tựa như những chiếc bánh xếp nhỏ, mềm và có độ dai. Bạn có thể trải nghiệm lớp học nấu ăn cùng Chef Fabrizio với mức giá 890.000VNĐ++/người, bao gồm một bữa ăn và một ly rượu vang đi kèm.

Lớp học nấu ăn cùng đầu bếp Fabrizio
Nhà hàng ‘NAMO Italian là địa chỉ thưởng thức ẩm thực Ý được yêu chuộng bởi các thực khách Sài Gòn. Ngoài món chính là pizza, thực đơn của nhà hàng còn phục vụ các món ăn Ý truyền thống khác, bao gồm nhiều loại pasta được làm bằng tay, các món chính và tráng miệng truyền tải nguyên vẹn tinh thần nước Ý.

“Locavore Takeover” – Hành trình ẩm thực mới lạ không thể bỏ qua

Tin Tức

Thật không ngoa khi nói rằng, linh hồn của mỗi món ăn ngon chính là ở nguyên liệu để chế biến ra món ăn đó. Nguyên liệu không những phải tươi, ngon, đúng mùa mà còn phải hoàn toàn tự nhiên, không được tác động bởi những yếu tố khác. Hơn nữa, các nguyên liệu được nuôi trồng tại địa phương sẽ làm giảm được lượng khí thải carbon khổng lồ so với nguồn thực phẩm nhập khẩu.

Đó cũng là xu hướng mới trong việc chế biến ẩm thực ngày nay, các bếp trưởng sẽ yêu thích việc lựa chọn nguyên liệu có thể giữ được hương vị món ăn một cách tuyệt đối nhất. Chính vì vậy, việc đưa nguyên liệu mang đậm chất bản địa vào chế biến những món ăn Âu đẳng cấp sẽ mang đến một trải nghiệm ẩm thực hoàn toàn mới. Đó là cách mà các đầu bếp tại nhà hàng Locavore, Bali, Indonesia lựa chọn mang đến cho thực khách của mình. Tại đây, những nguyên liệu địa phương theo mùa tươi ngon nhất hay thực phẩm được nuôi bằng phương pháp đặc biệt, chỉ bằng các loại hạt tự nhiên; được chế biến và sáng tạo tài tình bởi những vị Bếp trưởng tài năng, giúp nhà hàng đạt được rất nhiều giải thưởng lớn nhỏ của ngành ẩm thực thế giới, và phải kể đến giải “Asia’s 50 Best Restaurants” (Top 50 nhà hàng tốt nhất tại châu Á) trong suốt 4 năm từ 2016 đến 2019.

Một món ăn sáng tạo độc đáo trong thực đơn của nhà hàng Locavore.

Ẩm thực của Locavore là sự kết hợp hoàn hảo những món ăn châu Âu hiện đại với nguyên liệu tươi ngon của địa phương, được bày biện một cách đầy tinh tế và nghệ thuật, chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng một trải nghiệm mới lạ và độc đáo.

Những nguyên liệu Việt sẽ được Bếp trưởng Locavore khéo léo chế biến thành những món ăn độc đáo có một không hai tại French Grill, JW Marriott Hanoi.

Đến với Hà Nội tại JW Marriott Hanoi tháng 5 này, bếp trưởng đến từ nhà hàng Locavore sẽ sử dụng những nguyên liệu đậm chất Việt để mang đến cho thực khách Hà Thành những trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời nhất.

Hay những loại cocktail độc đáo cũng sẽ được giới thiệu trong hành trình ẩm thực mới lạ này.

Tại nhà hàng French Grill

-Từ thứ Tư 8/5/2019 đến thứ Bảy 11/5/2019

-Phục vụ bữa tối: từ 18h00

-Thực đơn 8 món – 2.200.000++VNĐ/người

-Thực đơn 8 món kèm cocktail – 2.900.000++VNĐ/người lớn

Tại Smack Dab Urban Lounge

-Mở cửa từ: 19h00, 12/ 5/2019

-5 cocktail và 5 đồ ăn kèm – 1.600.000++VNĐ/người lớn

-Để biết thêm thông tin chi tiết, hoặc đặt bàn, vui lòng liên hệ hotline: 0903 290 998 hoặc truy cập tại đây

Bài: PV