Bữa tiệc mùa hạ rực rỡ sắc hoa tại Metropole Hà Nội - Tạp chí Đẹp

Bữa tiệc mùa hạ rực rỡ sắc hoa tại Metropole Hà Nội

Tin Tức

Sự kết hợp của gam màu vàng tươi tắn với sắc tím huyền diệu, dịu đi với màu xanh của lá tạo nên một bữa tiệc màu sắc nhưng không kém phần hài hòa. Màu trắng pha tím của ly Peru được hòa quyện vào sắc hồng tím của lan Monkara, điểm xuyết với nét tím đậm mơ mộng của pingpong mang đến bức tranh mùa hè vừa trẻ trung sôi động nhưng không mất đi nét trữ tình.


Sắc hoa nhiệt đới rực rỡ


Hoa và nến tạo nên sự kết hợp hoàn hảo cho bữa tiệc

Một trong những điểm nhấn đặc sắc của Bữa tiệc mùa hạ chính là sự xuất hiện của sân khấu kết bằng lá cau được phun sơn với màu sắc đa dạng, phá cách. Được sắp xếp một cách phóng khoáng, sân khấu này gây ấn tượng sâu sắc tới tất cả các vị khách mời với nét trẻ trung, in đậm dấu ấn sáng tạo của người nghệ nhân cắm hoa Jérémy Martin.


Sân khấu độc đáo, phá cách của Métaphore

Bên cạnh đó, Métaphore đặc biệt chú trọng đến chất lượng của từng bông hoa, từng loại lá phụ để tạo nên thành phẩm của mình. Một bình hoa không thể rực rỡ khi những cành hoa không còn tươi mới, một căn phòng không thể ngát hương khi hoa đã nhạt màu. Sử dụng những loại hoa cao cấp, Métaphore cam kết mang đến khách hàng những trải nghiệm hoa độc đáo khó có thể tìm thấy ở bất cứ nơi đâu.


Bình hoa với cách sắp xếp phóng khoáng, trẻ trung


Lọ hoa nhỏ nhưng không kém phần tinh tế của bữa tiệc

Để cảm nhận hoàn hảo nhất về bữa tiệc này, bạn hãy dùng mắt để thưởng thức sắc màu của hoa, dùng mũi để tìm được mùi hương đặc trưng mùa hè, dùng tay để cảm nhận sự mềm mại của từng cánh hoa và dùng chính tâm hồn của mình để hiểu được tâm tình của người nghệ nhân làm nên bó hoa đó.

Thông tin chi tiết về Métaphore Flowers Boutique, vui lòng truy cập website:www.facebook.com/metaphorevietnam

PV


logo

Thực hiện: depweb

15/07/2015, 11:27