Nguyên liệu:
+ 50g bơ
+ 250g kẹo dẻo marshmallow (khoảng 40 viên)
+ 1/2 thìa cà phê vani
+ 6 chén ngũ cốc Krispies
+ Phẩm màu xanh (tùy theo bạn thích lên màu đậm hay nhạt)
+ Kẹo để trang trí
Cách làm:
– Cho bơ vào nồi, đun chảy trên lửa nhỏ, sau đó thêm kẹo dẻo marshmallow đun tới khi tan đều.
– Tắt bếp, thêm vani, phẩm màu và ngũ cốc Krispies, khuấy đều tay đến khi hỗn hợp sánh đặc. Dùng phới mềm xúc hỗn hợp vào khuôn chiffon.
– Để nguội, dỡ hỗn hợp ra khỏi khuôn. Trang trí tùy theo sở thích
– Thành phẩm cuối cùng
Cuối tuần rồi, chuẩn bị nguyên liệu để thứ 7 này thử nghiệm cho bé yêu nhé các bạn!